• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Tel: 028.99969069 - Hotline 0936401762
  • info@vietravel.edu.vn

GIAO LƯU VỚI CHUYÊN GIA TRONG BUỔI WORKSHOP CHỦ ĐỀ TRƯỞNG ĐOÀN DU LỊCH NƯỚC NGOÀI (TOUR LEADER)

Đăng bởi Vietravel Academy Ngày đăng: 23/06/2022


Mắc xích tiếp theo của chuỗi Workshop phi lợi nhuận “Chuyện Nghề Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch & Lữ Hành - Bắt Đầu Từ Đâu?" với Chủ đề thứ 2: TRƯỞNG ĐOÀN DU LỊCH NƯỚC NGOÀI (TOUR LEADER) đã diễn ra thành công với sự ủng hộ nhiệt thành từ quý khán thính giả.

Buổi giao lưu Chủ Đề Thứ 2: Trưởng Đoàn Du Lịch Nước Ngoài (Tour Leader) vào Thứ 4, ngày 22/06/2022 được Vietravel Academy tổ chức trên ba kênh chính: Trực tiếp tại văn phòng VIP trụ sở Vietravel và trực tuyến trên nền tảng zoom cùng livestream trên Fanpage Facebook - Vietravel Academy.

 

Với kinh nghiệm 27 năm hoạt động trong ngành Du lịch - Lữ hành, Anh Phạm Tấn Đức có cơ hội trải nghiệm hầu hết 63 tỉnh thành trên đất nước Việt Nam cùng hơn 40 quốc gia trên thế giới. Vì vậy, buổi Workshop vừa qua là cơ hội đáng quý dành cho các Anh/Chị thuộc ngành Du lịch - Lữ hành hoặc đang có định hướng phát triển trong ngành.

 

Anh Phạm Tấn Đức đã có những chia sẻ thực tế đem lại cho các khán giả vai trò tất yếu của nhu cầu nhu lịch trong thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, anh Đức cũng trả lời cho những câu hỏi liên quan đến ngành Du lịch - Lữ hành và nghề Trưởng Đoàn Du Lịch Nước Ngoài nói riêng mà hầu hết các quý Anh/Chị khán giả tham dự tại buổi workshop quan tâm.

Buổi chia sẻ sẽ xoay quanh ba chủ đề chính. Đầu tiên, anh Đức sẽ cung cấp những kiến thức và thông tin về ngành Trưởng Đoàn Du Lịch Nước Ngoài. Nội dung thứ hai là những nhiệm vụ của một người Trưởng Đoàn Du Lịch Nước Ngoài. Cuối cùng là những kỹ năng cần thiết mà Trưởng Đoàn Du Lịch Nước Ngoài cần có.

 

Sau những chia sẻ quý báu của chuyên gia - diễn giả Phạm Tấn Đức, Vietravel Academy đã đem đến cho các khán thính giả thanh gia trực tiếp và trực tuyến cơ hội giao lưu cùng diễn giả những điều đang băn khoăn về nghề Trưởng Đoàn Du Lịch Nước Ngoài.

 

Các hình ảnh tại buổi Workshop Chủ đề TRƯỞNG ĐOÀN DU LỊCH NƯỚC NGOÀI (TOUR LEADER):

 

-----------------------------------------------
Khóa học TRƯỞNG ĐOÀN DU LỊCH NƯỚC NGOÀI (TOUR LEADER) sẽ được bắt đầu vào tháng 7 với vô vàng ưu đãi hấp dẫn từ Vietravel Academy khi đăng kí khóa học trước 30/6/2022

 

Thông tin chi tiết khoá học "Trưởng Đoàn Du Lịch Nước Ngoài/ Outbound Tour Leader" tại Vietravel Academy

https://vietravel.edu.vn/products/truong-doan-du-lich-nuoc-ngoai-tour-leader 

Vui lòng quét mã hoặc nhấp link đăng ký: https://bit.ly/3x8rlaC

 

-------------------------------------------------------------------------------------------

VIETRAVEL ACADEMY: