• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Tel: 028.99969069 - Hotline 0936401762
  • info@vietravel.edu.vn

Về Vietravel Academy

 

Trải qua gần 30 năm phát triển bền vững, Vietravel Corp. đã ghi dấu ấn của mình với thông điệp “Nâng tầm giá trị cuộc sống”. Những giá trị mà chúng tôi luôn nỗ lực hướng đến đó là: 

Giá trị mới mẻ, giá trị lòng tin và giá trị vượt trội.


Trong định hướng phát triển kinh doanh đến năm 2030, Vietravel Corp. tập trung xây dựng hệ sinh thái đa dạng với 3 lĩnh vực lớn: lữ hành; vận tải - hàng không; thương mại - dịch vụ. Và từng bước trở thành tập đoàn đầu tư kinh doanh đa ngành đủ sức, đủ tầm để bước vào sân chơi khu vực. Ở bất cứ lĩnh vực nào, tập đoàn cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng người tiêu dùng.


TẦM NHÌN
Đưa Tập đoàn Vietravel trở thành
một giá trị cốt lõi trong
cuộc sống của người dân Việt Nam
 
SỨ MỆNH
Người Tiên Phong
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tính chuyên nghiệp
Cảm xúc thăng hoa
Gia tăng giá trị

 

 

Với nhu cầu ngày càng phát triển cũng như nhu cầu vươn ra thế giới và hội nhập của các ngành du lịch, hàng không, công nghệ và kinh doanh số. Vietravel đã cho ra đời Vietravel Academy với mong muốn trở thành nơi cung cấp dịch dịch vụ đào tạo nghiệp vụ, đào tạo ngôn ngữ; cung cấp dịch vụ du học & định cư uy tín, chất lượng giúp cho người học/khách hàng có đầy đủ kiến thức và năng lực chuyên nghiệp thực sự để có thể tìm được việc làm phù hợp cũng như hoàn thiện kĩ năng sau khi tốt nghiệp ra trường và vươn ra thế giới - mở ra tương lai, thay đổi cuộc đời tạo cơ hội cho thế hệ trẻ Việt Nam - "Changing Your Life!".