• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Tel: 028.99969069 - Hotline: 093 890 8596 (Đào tạo) - 093 890 8598 (Du học)
  • info@vietravel.edu.vn

CHỦ ĐỀ WORKSHOP: "TRƯỞNG ĐOÀN DU LỊCH NƯỚC NGOÀI - TOUR LEADER" - 18:00, thứ 4, ngày 22/06/2022

Đăng bởi Vietravel Academy Ngày đăng: 10/06/2022

 

Vietravel Academy tiếp nối thành công sau buổi đầu của chuỗi Workshop phi lợi nhuận “Chuyện Nghề Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch & Lữ Hành - Bắt Đầu Từ Đâu?" với Chủ đề thứ 2: TRƯỞNG ĐOÀN DU LỊCH NƯỚC NGOÀI (TOUR LEADER) trong tháng 6 này. 

 

Trưởng Đoàn Du Lịch Nước Ngoài (Tour Leader) là đội ngũ nhân sự không thể thiếu ảnh hưởng trực tiếp và mạnh mẽ đến thành công đến chất lượng và sự thành công của một Tour du lịch. Trưởng đoàn du lịch nước ngoài chịu trách nhiệm bao quát gần như mọi nhiệm vụ trong chuyến du lịch của khách hàng. Vì vậy, Anh/Chị cần trau dồi lượng kiến thức sâu rộng cũng như kinh nghiệm dẫn đoàn. Một người trưởng đoàn du lịch nước ngoài phải có tinh thần trách nhiệm cao và khả năng xử lý tình huống xuất sắc.

Với hơn 27 năm kinh nghiệm dày dặn trong ngành du lịch lữ hành, Vietravel Academy tin rằng khách mời của buổi workshop lần thứ 2 “Chuyện Nghề Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch & Lữ Hành - Bắt Đầu Từ Đâu?" - Ông Phạm Tấn Đức - sẽ đem lại cho Anh/Chị những kiến thức thực tế cũng như những lời khuyên chân thành nhất. Ông Phạm Tấn Đức hiện đang là Trưởng đoàn du lịch nước ngoài tại Vietravel và mong đợi được chia sẻ những câu chuyện nghề thú vị cùng các Anh/Chị.

 


Buổi Workshop đem lại cho khán giả cơ hội giao lưu trực tiếp với diễn giả Phạm Tấn Đức từ đó giải tỏa những băn khoăn, thắc mắc về nghề trưởng đoàn du lịch nước ngoài. Bên cạnh đó, khán giả cũng được biết thêm về những cơ hội mà nghề trưởng đoàn du lịch nước ngoài đang có cũng như những khí khăn cần đối mặt khi gắn bó với nghề này.

 

Chương trình sẽ được tổ chức với hai hình thức vào 18h00, Thứ Tư ngày 22/06/2022 

  • Trực tiếp tại: Hội trường VIP 90A Nguyễn Thị Minh Khai,  P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM (Số lượng chỗ ngồi tại hội trường có hạn).
  • Trực tuyến qua Zoom (ID và mật khẩu sẽ được gửi khi bạn đăng ký)

*Lưu ý: Vietravel Academy sẽ ưu tiên các bạn đăng ký sớm nhất vì số lượng chỗ ngồi tại hội trường có hạn!

Đừng ngần ngại ấn vào link https://bit.ly/3mp2gl0 hoặc quét mã QR bên dưới để đăng kí bạn nhé!

 

Chưa hết, Vietravel Academy gửi bạn Ưu đãi Đặc biệt Tháng 6 khi đăng ký các khóa “Nghiệp vụ trưởng đoàn du lịch nước ngoài”. Chương trình ưu đãi áp dụng đến hết 30/06/2022

  •  Tặng coupon trị giá 1 triệu cho sinh viên
  •  Giảm 10% cho 3 bạn đăng ký nhanh nhất
  •  Giảm 20% học phí học qua Zoom Online
  •  Giảm 10% học phí học viên tự trang bị laptop
  •  Giảm 3% học phí khi đăng ký nhóm 2 học viên trở lên
  •  Gói quà tặng du lịch từ Vietravel: Gấu bông, gối kê cổ, túi du lịch…

-------------------------------------------------------------------------------------------

VIETRAVEL ACADEMY: