• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
 • Tel: 028.99969069 - Hotline 0936401762
 • info@vietravel.edu.vn

CANADA - SUPER VISA CHO PHỤ HUYNH CÓ CON DU HỌC TẠI CANADA

Đăng bởi Vietravel Academy Ngày đăng: 15/02/2022

Super Visa là một loại visa cho phu huynh có con em đang học tập tại Canada với đặt quyền được nhiều lần nhập cảnh vào Canada trong suốt 10 năm. Super Visa cho phép cha mẹ và ông bà của người Canada đến Canada. Ban đầu, họ có thể đến hai năm mà không cần phải gia hạn trạng thái của mình và có thể nhập cảnh nhiều lần trong khoảng thời gian 10 năm.

Thị thực này có sẵn cả năm và là một sự thay thế cho Chương trình Cha mẹ và Ông bà (PGP) cho những người muốn đoàn tụ với cha mẹ và ông bà của họ tạm thời. Vì PGP có nhu cầu cao và không gian hạn chế, Super Visa mang lại sự chắc chắn hơn cho việc đoàn tụ gia đình. Nó đặc biệt hữu ích cho công dân của các quốc gia cần Thị thực tạm trú (TRV) để đi du lịch đến Canada, vì điều đó có nghĩa là họ không phải liên tục xin lại thị thực của du khách.

1.      Ai đủ điều kiện nhận Super Visa?

Cha mẹ hoặc ông bà của công dân Canada và thường trú nhân có thể đủ điều kiện để nộp đơn xin Super Visa. Họ không thể không được phép đến Canada vì lý do sức khỏe hoặc tội phạm, và họ có thể được yêu cầu đáp ứng các điều kiện khác do văn phòng thị thực quy định. Thị thực chỉ dành cho cha mẹ hoặc ông bà của người Canada. Vợ / chồng hoặc đối tác thông luật có thể được bao gồm trong đơn xin Super Visa, nhưng không phải là người phụ thuộc.

2.      Làm thế nào để xin Super Visa?

Ứng viên phải nộp đơn từ bên ngoài Canada. Quy trình Super Visa tương tự như quy trình TRV thông thường, tuy nhiên, Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) cần đảm bảo rằng cha mẹ và ông bà sẽ được hỗ trợ tốt trong thời gian họ ở Canada. Một số tài liệu bổ sung này bao gồm một lá thư có chữ ký của con hoặc cháu người Canada của họ và bảo hiểm y tế ít nhất 100.000 đô la từ một công ty bảo hiểm Canada.

Bức thư phải kèm theo lời hứa hỗ trợ tài chính trong suốt thời gian chuyến thăm. Người Canada phải chứng minh tình trạng công dân hoặc thường trú nhân của họ bằng tài liệu, và bao gồm danh sách những người trong hộ gia đình của họ.

Bảo hiểm y tế phải có hiệu lực ít nhất một năm kể từ ngày tham gia. Để có được thị thực, người nộp đơn phải chứng minh bảo hiểm đã được thanh toán, vì IRCC không chấp nhận báo giá.

Các nhân viên xuất nhập cảnh cũng sẽ xem xét liệu người nộp đơn có thực sự rời khỏi đất nước khi kết thúc thời gian lưu trú được phép hay không. Theo trang web của chính phủ, họ sẽ xem xét mối quan hệ của người nộp đơn với đất nước của họ, mục đích của chuyến thăm, gia đình và tài chính, cũng như sự ổn định chính trị tổng thể của đất nước họ.

3.      Con đường nhập cư cho cha mẹ và ông bà

Chương trình Cha mẹ và Ông bà (PGP) cho phép người Canada bảo lãnh cha mẹ và ông bà của họ để nhập cư. Năm nay, các ứng viên PGP sẽ được chọn bằng một cuộc rút thăm diễn ra vào tuần của ngày 20 tháng 9. IRCC sẽ mời các ứng viên đăng ký PGP trong vòng hai tuần.

Nguồn: CIC News

-------------------------------------------------------------------------------

Làm hồ sơ du học tại Vietravel Academy bạn sẽ được:

 1. Thuộc Tập đoàn Vietravel, thương hiệu 26 năm – Hàng đầu châu Á về lữ hành, có văn phòng chi nhánh tại Úc, Mỹ, Pháp.
 2. Dịch vụ trọn gói tư vấn, làm hồ sơ du học, chọn trường phù hợp với mong muốn, năng lực của học sinh.
 3. Minh bạch – chuẩn xác thông tin chi tiết, chính xác sẵn sàng cho kế hoạch du học.
 4. Tối ưu hóa lộ trình du học – định cư hiệu quả, tiết kiệm chi phí, phù hợp với năng lực tài chính của gia đình.
 5. Chuyên săn các suất học bổng có giá trị cao nhất, hỗ trợ làm hồ sơ, luyện phỏng vấn.
 6. Làm hồ sơ visa chuyên nghiệp, luyện phỏng vấn visa, hoàn tất hồ sơ chứng minh tài chính, xin visa để đạt kết quả tốt nhất.
 7. Độc quyền dịch vụ hỗ trợ ở nước ngoài, tìm chỗ ở, thuê nhà, đăng ký giám hộ, chuẩn bị trước khi bay, đưa đón học sinh tại sân bay.
 8. Tour hòa nhập trong những ngày đầu: cách đi các phương tiện công cộng, mở tài khoản ngân hàng, chỗ mua sắm…
 9. Dịch vụ việc làm tại nước ngoài, hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm, việc làm sau khi tốt nghiệp.
 10. Đồng hành - Kết nối lâu dài, gia hạn visa hàng năm, hỗ trợ trong suốt quá trình du học, xin visa du lịch cho bố mẹ đi cùng hoặc sang thăm con.

 

Thông tin liên hệ Vietravel Academy: