• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
 • Tel: 028.99969069 - Hotline: 093 890 8596 (Đào tạo) - 093 890 8598 (Du học)
 • info@vietravel.edu.vn

THAM GIA TALKSHOW "DU HỌC ĐỨC MIỄN 100% HỌC PHÍ" CÙNG VIETRAVEL ACADEMY - NGÀY 23/04/2022

Đăng bởi Vietravel Academy Ngày đăng: 08/04/2022

 

 

Đức là một trong những đất nước phát triển nổi bật về nền giáo dục tiên tiến và là sự lựa chọn du học hàng đầu của nhiều học sinh sinh viên quốc tế, trong đó có học sinh sinh viên Việt Nam.

Đối với các bạn đang có ý định du học thì nền giáo dục có lẽ là yếu tố đầu tiên cần cân nhắc. Ngoại trừ đặc thù miễn 100% học phí tại các trường đại học công lập mà các bạn học sinh, sinh viên rất quan tâm thì số lượng lớn các chính sách hỗ trợ cho giáo dục từ Chính phủ Đức cũng là điều thu hút nguồn nhân lực tài năng.

Đối với các bạn có kế hoạch định cư sau du học tại Đức, những cơ hội việc làm sau tốt nghiệp rộng mở và Visa Đức giá trị hỗ trợ việc thông hành dễ dàng giữa 26 quốc gia châu Âu trong khối Schengen cũng được quan tâm cân nhắc.

 

 

Talkshow “DU HỌC ĐỨC MIỄN 100% HỌC PHÍ” được Vietravel Academy tổ chức vào ngày 23/04/2022 sẽ là dịp để các quý phụ huynh tham dự có được định hướng đúng đắn cho kế hoạch du học của các con hoặc bản thân dựa trên những thông tin giá trị mà Vietravel Academy phổ cập. Với buổi Talkshow chủ đề Du học Đức lần này, Vietravel Academy mong muốn truyền tải cho quý phụ huynh, học sinh, sinh viên và các đối tượng đang có ý định hoặc đang tìm hiểu về du học Đức những thông tin chính xác và cập nhật nhất như: 

 • Miễn 100% học phí tại các trường đại học công lập.
 • Được chọn học tại các trường đại học top đầu thế giới.
 • Ngành học, chương trình học đa dạng.
 • Đa dạng văn hoá, môi trường sống tuyệt vời.
 • Chương trình học tiếng Anh và tiếng Đức.
 • Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp rộng mở
 • Định cư lâu dài sau khi tốt nghiệp.
 • Visa Schengen - Du lịch 26 nước thuộc Liên minh châu âu một cách dễ dàng.
 • Được sống và khám phá một trong những quốc gia phát triển bậc nhất thế giới.

Buổi Talkshow dự kiến đem lại cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về đất nước Đức xinh đẹp. Không dừng ở đó, các yếu tố quan trọng có sức ảnh hưởng không ít đến cuộc sống du học tương lai của các bạn như địa lý, khí hậu, kinh tế, văn hoá và nền giáo dục Đức cũng sẽ được bàn luận.

Ngoài ra, định hướng phát triển cho tương lai sau tốt nghiệp tại Đức càng được quan tâm và điều này tập trung vào những yếu tố như nhu cầu nhân sự của các ngành, triển vọng nghề nghiệp cũng như cơ hội định cư tại Đức sẽ được đề cập giúp bạn hình dung một cách rõ ràng và cụ thể những lợi thế khiến Đức thu hút du học sinh quốc tế trên khắp thế giới.

Đặc biệt hơn, buổi tọa đàm “Du học Đức miễn 100% học phí” sẽ tạo dựng cơ hội để quý khán giả giao lưu, trò chuyện và giải đáp những thắc mắc về việc học tiếng Đức cũng như các phương pháp chinh phục tiếng Đức hiệu quả với Ông Lê Hoài Ân - Tiến Sĩ, giảng viên tiếng Đức của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Đức, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Đức của Ông Lê Hoài Ân, Vietravel Academy tin rằng khán giả sẽ nhận được những thông tin giá trị nhất.

 

Thông tin tổ chức chương trình Talkshow trực tuyến “DU HỌC ĐỨC MIỄN 100% HỌC PHÍ”

Thời gian: 9h00 - Thứ Bảy, ngày 23/04/2022

Hình thức tổ chức: 

 • Trực tuyến qua Zoom ID: 9975 5231 658
 • Password: 999 69069

Quý phụ huynh cùng các em học sinh có thể đăng ký tham dự talkshow du học Đức của tháng 4/2022 do Vietravel Academy tổ chức bằng cách click vào đường link: https://bit.ly/3iQVO4u hoặc quét mã QR trên hình.

-------------------------------------------------------------------------------

Làm hồ sơ du học tại Vietravel Academy bạn sẽ được:

 1. Thuộc Tập đoàn Vietravel, thương hiệu 26 năm – Hàng đầu châu Á về lữ hành, có văn phòng chi nhánh tại Úc, Mỹ, Pháp.
 2. Dịch vụ trọn gói tư vấn, làm hồ sơ du học, chọn trường phù hợp với mong muốn, năng lực của học sinh.
 3. Minh bạch – chuẩn xác thông tin chi tiết, chính xác sẵn sàng cho kế hoạch du học.
 4. Tối ưu hóa lộ trình du học – định cư hiệu quả, tiết kiệm chi phí, phù hợp với năng lực tài chính của gia đình.
 5. Chuyên săn các suất học bổng có giá trị cao nhất, hỗ trợ làm hồ sơ, luyện phỏng vấn.
 6. Làm hồ sơ visa chuyên nghiệp, luyện phỏng vấn visa, hoàn tất hồ sơ chứng minh tài chính, xin visa để đạt kết quả tốt nhất.
 7. Độc quyền dịch vụ hỗ trợ ở nước ngoài, tìm chỗ ở, thuê nhà, đăng ký giám hộ, chuẩn bị trước khi bay, đưa đón học sinh tại sân bay.
 8. Tour hòa nhập trong những ngày đầu: cách đi các phương tiện công cộng, mở tài khoản ngân hàng, chỗ mua sắm…
 9. Dịch vụ việc làm tại nước ngoài, hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm, việc làm sau khi tốt nghiệp.
 10. Đồng hành - Kết nối lâu dài, gia hạn visa hàng năm, hỗ trợ trong suốt quá trình du học, xin visa du lịch cho bố mẹ đi cùng hoặc sang thăm con.

Thông tin liên hệ Vietravel Academy: