• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Tel: 028.99969069 - Hotline: 093 890 8596 (Đào tạo) - 093 890 8598 (Du học)
  • info@vietravel.edu.vn

VIETRAVEL ACADEMY TỔ CHỨC TALKSHOW “DU HỌC MỸ - THỰC HIỆN GIẤC MƠ MỸ CÙNG CON!" - 29/05

Đăng bởi Vietravel Academy Ngày đăng: 27/05/2022

 

Bạn đã bao giờ tự hỏi cuộc sống sẽ như thế nào khi chọn du học Mỹ chưa? 

Mỹ là đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới về môi trường và phương pháp giảng dạy, du học là con đường được nhiều sinh viên và phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Rút kinh nghiệm từ các thế hệ sinh viên đi trước, tại Talkshow “DU HỌC MỸ - THỰC HIỆN GIẤC MƠ MỸ CÙNG CON!” lần này, Vietravel Academy sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng thể và những lời khuyên hữu ích cho kế hoạch du học sắp tới tại Xứ sở cờ hoa.

How the American Flag Became a Threat | Time

Điều đầu tiên mà bạn phải tìm hiểu đó là các thông tin về ngành học mà bạn mong muốn và ngôi trường mà bạn sẽ gắn bó suốt thời gian du học ở Mỹ. Đây là điều quan trọng mà bạn cần định hướng ngay từ đầu. Ngoài việc chọn ngành thế mạnh của thành phố, bang mà bạn muốn theo học, bạn cũng cần xác định rõ đây là ngành mình đam mê và mong muốn làm việc ở những vị trí liên quan đến lĩnh vực mình đã chọn. 

Bước tiếp theo là tìm trường phù hợp với chương trình mình chọn, phù hợp với sức học và điều kiện tài chính của gia đình. Ngoài ra, những thông tin về dịch vụ sinh viên và đời sống sinh viên tại trường là điều bạn cũng cần biết để có thể yên tâm hơn khi bước chân đến một vùng đất mới.

 

 

Thấu hiểu những khó khăn và trăn trở đó, Vietravel Academy xin đem lại đến quý Anh/Chị Talkshow “DU HỌC MỸ - THỰC HIỆN GIẤC MƠ MỸ CÙNG CON!”. Khi đăng ký tham gia Talkshow bạn sẽ được nhận danh sách 20 học bổng lên đến 100% tại các trường danh tiếng và sẽ được các chuyên gia giải đáp các thắc mắc về thể lệ nhập học cũng như điều kiện để du học Mỹ. 

Chương trình sẽ được tổ chức bằng hình thức Online thông qua nền tảng Zoom vào ngày 29/05/2022

  • Zoom ID: 997 5523 1658 - Password: 999 69069
  • Thời gian: 9h - 11h Chủ Nhật, ngày 29/5/2022

Khách mời: 
Mr. Bjorn Myhre - Giám đốc chương trình du học Mỹ 

Bỏ lại tất cả những khó khăn của một năm đầy sóng gió vì covid, một chân trời mới lại mở ra. Hãy hiện thực hóa ước mơ du học Mỹ của bạn bằng cách chuẩn bị hồ sơ ngay hôm nay nhưng trước khi chuẩn bị hồ sơ thì hãy tham gia talkshow để nắm bắt được nhiều thông tin quan trọng và cần thiết hơn nhé. Như vậy, cơ hội đậu visa cao nhất đã nằm trong tầm tay bạn. Hơn nữa, rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn đang hứa hẹn. Giấc mơ du học Mỹ đang đến gần! Khi mọi rào cản dần được xóa bỏ, phần còn lại là tùy thuộc vào bạn. Hãy tham gia ngay Talkshow bạn nhé!

------------------------------------------------------------------------------

DU HỌC VIETRAVEL: