• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Tel: 028.99969069 - Hotline: 093 890 8596 (Đào tạo) - 093 890 8598 (Du học)
  • info@vietravel.edu.vn

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA UPGRAD & VIETRAVEL ACADEMY

Đăng bởi Vietravel Academy Ngày đăng: 22/03/2023

 

Ngày 21/03/2023 tại Trụ sở Vietravel Academy, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Vietravel Academy và công ty công nghệ giáo dục upGrad (Ấn Độ), đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc hợp tác cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao cho thị trường Việt Nam.

 

ThS. Nguyễn Văn Tẩn - Giám đốc và Mr. Dushyant Dwibed - Country Manager

Đại diện của Vietravel Academy, ThS. Nguyễn Văn Tẩn - Giám đốc Vietravel Academy và Mr. Dushyant Dwibedy - Country Manager của upGrad tại Việt Nam, Thái Lan, Indonesia đã có những cuộc trao đổi về triển vọng phát triển giáo dục tại Việt Nam, đặc biệt là đào tạo nguồn nhân lực CNTT và Quản trị chất lượng cao. Với sứ mệnh và tầm nhìn chung, hai bên đã đi đến thỏa thuận hợp tác chính thức.

 

 

upGrad là một trong những công ty EdTech lớn nhất Nam Á. Được thành lập vào năm 2015 tại Ấn Độ, với công nghệ, phương pháp sư phạm, đối tác trong ngành và đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới, upGrad tạo ra trải nghiệm học tập trực tuyến phong phú cho người học trên toàn cầu với hơn 3 triệu người học đã đăng ký, sinh viên từ hơn 150 quốc gia, tạo ra 80% phản hồi tích cực tác động nghề nghiệp.. Tại Việt Nam, upGrad đã thiết lập dấu ấn của mình từ năm 2021 và hiện là thị trường số 1 trong khu vực, tập trung vào các chương trình Cao học về Quản Trị Kinh Doanh, Quản lý, Khoa học dữ liệu & Công nghệ cho người học sau đại học và các chương trình du học theo mô hình 1+1 với 1 năm học online và 1 năm du học trực tiếp tại trường.

 

 

Chương trình 100% trực tuyến tại Việt Nam cho các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ trang bị các kỹ năng thực tiễn phù hợp với nhu cầu thị trường. Điều này giúp cho học viên có thể ứng tuyển cho vị trí chuyên viên phân tích dữ liệu chuyên nghiệp và đón nhận bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ từ các trường đại học hàng đầu nằm trong Top 1% thế giới.

 

 

upGrad đã ký kết hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới và tại Việt Nam, ví dụ như đại học Deakin University (Úc), đại học Arizona (Mỹ), đại học Liverpool John Moores University (Anh), đại học Golden Gate University (Mỹ), đại học Wharton (Mỹ) và đại học Hoa Sen (Việt Nam). Khi theo học chương trình cao học tại upGrad, sinh viên không chỉ được học với các giảng viên hàng đầu thế giới với chương trình học chuẩn quốc tế mà còn nhận được tấm bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ được cấp bởi chính trường, có giá trị công nhận toàn cầu.

 

Theo thỏa thuận, upGrad sẽ hợp tác với Vietravel Academy trong việc cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao cho thị trường Việt Nam. Các chương trình đào tạo sẽ bao gồm các lĩnh vực như CNTT, Quản trị kinh doanh, Khoa học dữ liệu, Quản lý dịch vụ du lịch và khách sạn, Quản lý sự kiện và Du lịch cộng đồng. Ngoài ra, Vietravel AcademyupGrad cũng sẽ cùng nhau phát triển các chương trình đào tạo theo yêu cầu và định hướng của từng doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp tăng cường năng lực cạnh tranh thông qua đào tạo và phát triển nhân lực chất lượng cao.

Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm và am hiểu thị trường của Vietravel Academy và uy tín của upGrad, hai bên tin rằng sẽ phát triển và cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của ngành đào tạo nguồn nhân lực tại Việt Nam.

====//====

𝐕𝐈𝐄𝐓𝐑𝐀𝐕𝐄𝐋 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘

ADD: 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP.HCM

HO: 190 Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM - TEL: 84. 28 999 69069

HP: 84. 93 640 1762 (Đào tạo) - 84. 39 303 2077 (Du học)

www.vietravel.edu.vn / edu@vietravel.edu.vn

REP |

≡ 03 Hai Bà Trưng, Hà Nội

≡ 28 Pasteur, P. 4, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

≡ 58 Điện Biên Phủ, P. Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

≡ 103 Trần Văn Khéo, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

≡ 60 Lạc Hồng, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang