• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Tel: 028.99969069 - Hotline 0936401762
  • info@vietravel.edu.vn

VIETRAVEL ACADEMY KHAI GIẢNG KHÓA NGHIỆP VỤ BÁN VÉ MÁY BAY CHUYÊN NGHIỆP THÁNG 6/2023

Đăng bởi Ngo Bich Tien Ngày đăng: 13/06/2023

 

Bạn đang tìm kiếm một khóa học chất lượng để trở thành chuyên viên bán vé máy bay đẳng cấp? Hãy đến với Vietravel Academy! Với sự kết hợp sức mạnh giữa Vietravel Academy và Sabre Vietnam, chúng tôi mang đến cho bạn khóa học Nghiệp vụ Bán vé máy bay chuyên nghiệp, giúp bạn cập nhật kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành này.

 

 

Sabre Corporation là tập đoàn công nghệ hàng đầu của ngành dịch vụ du lịch và hàng không toàn cầu có trụ sở tại Southlake, Texas, Mỹ. Đây là nhà cung cấp hệ thống phân phối toàn cầu lớn nhất cho việc đặt vé máy bay ở Bắc Mỹ. Sabre Vietnam là đại diện cung cấp dịch vụ và phần mềm đặt chỗ chuyên dụng “Sabre” tại thị trường Việt Nam. Hệ thống phần mềm đặt chỗ tự động Sabre DCP (1S) và Sabre Red 360 (1B) được phát triển bằng công nghệ mới nhất, cho phép người sử dụng thực hiện các thao tác đặt chỗ, tính giá, xuất vé hàng không cũng như đặt khách sạn, thuê xe hơi, tàu phà với tốc độ xử lý và tính chính xác cao, an toàn bảo mật và thân thiện với người dùng.

Với gần 10.000 điểm đặt chỗ đang sử dụng trong khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Sabre thực sự là một phương tiện kinh doanh hoàn hảo, một giải pháp bán lẻ nhằm giúp khách hàng hoạt động hiệu quả hơn, thúc đẩy doanh thu và tự động hóa ngành công nghiệp du lịch.

 

 

Khóa học Nghiệp vụ Bán vé máy bay chuyên nghiệp tại Vietravel Academy được trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ sử dụng hệ thống đặt giữ chỗ tự động Sabre DCP (1S) và Sabre Red 360 (1B). Mục tiêu khóa học là học viên có khả năng tìm kiếm thông tin chuyến bay, thông tin về giá vé máy bay, xây dựng giá vé hàng không cơ bản cho các loại hành trình, thực hiện các thao tác đặt giữ chỗ, kiểm tra, tính giá vé và các dịch vụ bổ trợ trên chuyến bay (như đặt chỗ ngồi mua trước, mua thêm kiện hành lý ký gửi…), thực hiện các thao tác xuất, đổi, hoàn vé máy bay cho hành khách, nắm được các chính sách dịch vụ của các hãng hàng không, tra cứu thông tin và đặt các dịch vụ phụ trợ khác như thuê phòng khách sạn và thuê xe hơi.

 

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ “Nghiệp vụ Đặt chỗ và Bán vé cơ bản cho nhân viên đại lý Hàng không và Du lịch lữ hành” của Sabre Việt Nam. Chứng chỉ này được các nhà tuyển dụng và doanh nghiệp trong ngành du lịch đánh giá cao và có giá trị trong việc tìm kiếm việc làm.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy đăng ký ngay khóa học Nghiệp vụ Bán vé máy bay chuyên nghiệp tại Vietravel Academy để trở thành chuyên viên bán vé máy bay đẳng cấp từ hôm nay nhé!

 

 

ĐIỂM NHẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khai giảng vào ngày 22/6, với thời lượng chỉ 2.5 tháng, khoá học Nghiệp vụ Bán vé máy bay chuyên nghiệp tại Vietravel Academy sẽ giúp bạn cập nhật kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành này. 

Bên cạnh đó, Trường còn mang đến cho học viên chương trình học chất lượng nhờ các ưu thế: 

❑  Hợp tác với Đối tác quốc tế

❑  Chứng chỉ quốc tế - bước nhảy vững chắc

❑  Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm

❑  Thực hành - kiến tập tại Hệ thống Vietravel

Tham gia khoá đào tạo, bạn còn được nhận ngay các quyền lợi hấp dẫn:

❑  Học phí ưu đãi chỉ từ 13,900,000 VND - Tặng bình giữ nhiệt inox cao cấp bảo vệ môi trường 

❑  Thực hành 90% - Từ lý thuyết đến thực tiễn trên phần mềm hệ thống phân phối toàn cầu của Sabre Vietnam (1B/1S) 

❑  Nhận chứng chỉ hành nghề “Nghiệp vụ Đặt chỗ - Bán vé Hàng không và Du lịch lữ hành" được cấp bởi Đối tác hàng đầu

❑  Cơ hội việc làm - Tại các đại lý, hãng hàng không, công ty du lịch hàng đầu trong nước và quốc tế

 

====//====

VIETRAVEL ACADEMY

Add 1: 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP.HCM

Add 2: 778/B1 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Add 3: Trường ĐH GTVT - Số 3, Phố Cầu Giấy, Q. Đống Đa, Hà Nội

HO: 190 Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM