• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Tel: 028.99969069 - Hotline: 093 890 8596 (Đào tạo) - 093 890 8598 (Du học)
  • info@vietravel.edu.vn

BUỔI HỌC “NGHỆ THUẬT NHIẾP ẢNH SỐ" DÀNH CHO NHỮNG "TÍN ĐỒ" DU LỊCH (MIỄN PHÍ)

Đăng bởi Vietravel Academy Ngày đăng: 11/03/2022

 

Ngày nay, với vô vàn công cụ hỗ trợ việc chụp ảnh ngày càng tiện lợi hơn. Đặc biệt với sự ra đời của smartphone, việc tích hợp máy chụp ảnh bên trong giúp những “nhiếp ảnh gia” nghiệp dư có thể tác nghiệp một cách dễ dàng, phục vụ cho những công việc yêu cầu hình ảnh đẹp nhưng không quá chuyên nghiệp. 

Để có những bức ảnh đủ sáng, đủ nét và khắc phục được các lỗi khác khi chụp thì việc nắm vững được kiến thức về nhiếp ảnh, bố cục và những nguyên tắc khi chụp ảnh là điều cần thiết. Từ đó, giúp chúng ta có thể tự tin chụp và xử lý, tạo nên những tấm ảnh hoàn hảo nhất. 

 

 

Đem đến sự trải nghiệm và nâng cao kỹ năng chụp ảnh cho Hướng dẫn viên hay những "tín đồ" du lịch, Vietravel Academy đã tổ chức buổi đào tạo “Nghệ thuật nhiếp ảnh số" hoàn toàn miễn phí chỉ trong 1 buổi, dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Hoài Nam - Phó TGĐ Công ty HL; Thành viên Hội Mỹ Thuật HCM; GV Mỹ Thuật tại FPT, VLU, KIC.  

Hình ảnh trực tiếp tại buổi học

 

Thú vị, thoải mái, bổ ích - Những tính từ có thể dùng để miêu tả buổi học “Nghệ thuật nhiếp ảnh số” đã diễn ra vào Thứ 5 ngày 10/03/2022. Trong buổi học, học viên được lĩnh hội khái quát về lịch sử ra đời máy ảnh, lý thuyết nhiếp ảnh, các nguyên tắc và bố cục trong chụp ảnh, kỹ thuật xử lý hình ảnh, từ đó các học viên đã được thực hành chụp ảnh trực tiếp dưới sự chỉnh sửa của thầy với 2 chủ đề chính: Nghệ thuật chụp ảnh phong cảnh và nghệ thuật chụp ảnh sản phẩm/chân dung.

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho các học viên cả nước cùng tham gia chia sẻ, Vietravel Academy song song tổ chức với hình thức Hybrid, sử dụng nền tảng Zoom Online và nhận được sự tham gia đông đảo lên đến 50 học viên. Đối với học viên trực tuyến, các bạn cũng nắm rõ được lý thuyết và thầy đã tiếp nhận những câu hỏi, hình ảnh từ các bạn gửi về để có thể chỉnh sửa và góp ý ngay trong buổi học. 

 

Đầu buổi học, thầy có những chia sẻ về lịch sử máy ảnh

 

Hướng dẫn về điều chỉnh ánh sáng khi chụp ảnh chân dung

 

Hướng dẫn và phân tích cách chụp hình phong cảnh

 

Hướng dẫn và phân tích cách chụp hình chân dung

 

Thầy Nguyễn Hoài Nam trực tiếp góp ý và chỉnh sửa hình ảnh từ học viên

 

Kết thúc buổi đào tạo, những kiến thức về kỹ thuật chụp ảnh đã được thầy truyền đạt kỹ càng, các bạn học viên cũng rất vui và hài lòng khi được tham gia. Hứa hẹn chắc chắn sẽ đăng ký tham gia những khoá học chuyên sâu từ Vietravel Academy sắp tới như: 

  • Photoshop Ứng dụng/ Applied Photoshop: 3 tuần 
  • Illustrator Ứng dụng/ Applied Illustrator: 3 tuần 
 
Khóa học chuyên sâu sẽ giúp các bạn biết thêm về kỹ năng xử lý hình ảnh, được cung cấp kiến thức về chương trình Photoshop và Illustrator. Đồng thời, các học viên sẽ được thực hành chỉnh sửa chuyên sâu cùng giảng viên. Để biết thêm chi tiết về khoá học, Quý Anh/Chị có thể liên hệ với Vietravel Academy để được chuyên viên liên hệ và tư vấn. 
 

Một số hình ảnh trong buổi học.

 

Buổi học với sự tham gia đến 50 học viên trên nền tảng trực tuyến và trực tiếp

 

Thầy tương tác cùng học viên trực tuyến lẫn trực tiếp

 

Chia sẻ một số lý thuyết về nhiếp ảnh

 

Thầy cùng các học viên tham gia trực tiếp

 

Thông tin liên hệ Vietravel Academy:

Bình luận

Osaka Kansai 05/04/2022

Chào ad,

Trường mình có khóa nhiếp ảnh cho HDV du lịch không ạ?
Contact Me on messenger