• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
 • Tel: 028.99969069 - Hotline: 093 890 8596 (Đào tạo) - 093 890 8598 (Du học)
 • info@vietravel.edu.vn

“DU HỌC CANADA 2022 & BÍ QUYẾT CHINH PHỤC IELTS 8.0" – TALKSHOW ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CHO CÁC BẠN TRẺ

Đăng bởi Vietravel Academy Ngày đăng: 21/03/2022

 

Vào sáng 9 giờ ngày 19/03/2022 vừa qua, một buổi Talkshow về chủ đề “Du học Canada 2022 & Bí quyết chinh phục IELTS 8.0” đã diễn ra với bầu không khí nghiêm túc, các chuyên gia khách mời đã có những chia sẻ chi tiết về du học tại Canada và tips chinh phục IELTS 8.0, sau đó là phần giải đáp thắc mắc trực tiếp giữa chuyên gia khách mời & quý phụ huynh, các bạn học sinh sinh viên.

Buổi Talkshow được thực hiện trực tiếp, trực tuyến và livestream trên trang fanpage "Du học Quốc tế Vietravel". Với sự góp mặt của các chuyên gia khách mời nổi tiếng như sự tham gia của cô Helena – Đại diện tuyển sinh Việt Nam của đại học Trent, thầy Alex Seward – Chuyên gia IELTS của Hội đồng Anh, cùng với sự dẫn dắt chương trình hấp dẫn của chị MC An Lê – Đại học CMU.

Buổi Talkshow diễn ra rất thuận lợi với sự quan tâm đông đảo của Quý phụ huynh và các bạn sinh viên tham dự trực tiếp tại Hội trường Vietravel Academy và các sinh viên tương tác tại Zoom phần nào đã tạo cho việc “stay at home” trở nên có ý nghĩa hơn rất nhiều.

 

“Du Học Canada 2022 & Bí Quyết Chinh Phục IELTS 8.0" là gì?

“Du Học Canada 2022 & Bí Quyết Chinh Phục IELTS 8.0" là một buổi Talkshow Vietravel Academy kết hợp với trường Đại học Trent và Hội đồng Anh (British Council) tổ chức để trao đổi với Quý Phụ huynh và các bạn trẻ về những thông tin vô cùng bổ ích như thông tin về toàn cảnh du học tại Canada, tìm hiểu sâu về trường đại học Trent University – trường Đại học số 1 Ontario, Canada.

Đồng thời, trong buổi Talkshow chuyên gia cô Helena phổ biến về các bí quyết săn học bổng toàn phần các trường top đầu tại Canada với nhiều ưu đãi, quyền lợi cho các bạn sinh viên dự định du học Canada.

Bên cạnh đó, thầy Alex Seward chia sẻ cho Bạn các bí quyết giúp Bạn luyện thi nhanh chóng để có thể “Bứt phá” & “Chinh Phục” IELTS 8.0 một cách dễ dàng hơn. 

 

Đến với Du Học Canada – Xứ sở Lá Phong Đầy Sự Thú Vị

Vị trí & Thời gian Di chuyển tới Trường Đại Học Trent University

Đại học Trent là trường đại học Top 1 tại Ontario, Canada suốt 20 năm và một trong 90 trường đại học công lập được đánh giá tốt và xếp hạng trên tạp chí nổi tiếng Maclean's tại Canada. Ngoài ra, Trent University nằm trong 6.2% các trường Đại học danh tiếng trên Thế giới.

Bên cạnh đó, khi Bạn tới du học tại đây có nhiều cảnh sẽ khiến Bạn bị choáng ngợp với khu giảng đường nằm dọc theo hồ Ontario tuyệt đẹp. Tại Trent University có 2 campus chính nằm tại thành phố Peterborough và thành phố Oshawa.

 

 

Như cô Helena - Đại diện tuyển sinh Việt Nam của đại học Trent Canada chia sẻ trong buổi talkshow “Thành phố Peterborough là một thành phố cửa ngõ được xây dựng giữa 2 thủ đô lớn là Ottawa – Canada và thành phố Toronto – Bang Ontario nên nếu các bạn đáp máy bay xuống thành phố Toroto thì chỉ mất 90 phút di chuyển bằng xe bus để đến Peterborough Campus chính của trường và với một khoảng cách như vậy cũng không quá xa. Hoặc nếu như các bạn muốn học tập gần với khu đô thị sôi động, toạ lạc tại Oshawa, Toronto GTA cách trung tâm Toronto chỉ 30 phút di chuyển bằng xe bus khi bạn học tại Durham GTA Campus thứ 2 của Trent University”.

 

Học tại Trent Univesity – Bạn sẽ được những Quyền lợi gì?

Cô Helena – đại diện tuyển sinh Việt Nam của đại học Trent Canada chia sẻ trong buổi Talkshow  “Riêng Trent Univesity được hỗ trợ cấp học toàn phần có thể lên tới 108.000$ CAD trên 4 năm học khi các bạn đăng kí học tại đây”.

“Bên cạnh đó, Trent là một đại học đi đầu về các lĩnh vực nghiên cứu tại Canada cụ thể như trong Hội đồng nghiên cứu của Canada đã có 7 giáo sư thuộc bên đại học Trent. Và cuối cùng, mức độ hài lòng của các bạn sinh viên về chất lượng đào tạo, môi trường học tập và cảm thấy hạnh phúc khi đã lựa chọn Trent University là nơi để học tập.”

 

 

“Mô hình học tại Trent University từ 18 tới 20 sinh viên trên 1 lớp học cực kì khác biệt với mô hình đào tạo của các trường đại học khác khi các bạn vào giảng đường lớp khá đông từ 80 – 100 sinh viên là điều bình thường tại các trường đại học lớn. Đây sẽ là một cơ hội, quyền lợi rất lớn cho các bạn sinh viên tương tác nhiều hơn và được giảng viên hỗ trợ full-time trong quá trình học tập hoặc hỗ trợ thư giới thiệu việc làm trong tương lai của các bạn. Từ đại học Trent tạo sự liên kết chặt chẽ, gần gũi và thân thiết giữa thầy và trò hơn.”

Đại học Trent luôn đặt sinh viên làm trọng tâm với mục tiêu đào tạo sinh viên không chỉ có kiến thức để ứng dụng vào công việc tương lai. Ngoài ra, đào tạo các bạn thành những công dân toàn cầu để khi các bạn ra trường đều có thể thích ứng tốt môi trường làm việc với tất cả mọi nơi trên thế giới.” 

Ngoài ra, khi học tại đại học Trent các bạn có thể kết hợp 2 chuyên ngành với 2 lĩnh vực hoàn toàn khác biệt nhau (có thể kết hợp bất kì chuyên ngành nào tuỳ vào sở thích của bạn mà không có giới hạn)

 

Về Học Bổng & Hỗ Trợ Học Phí Cho Sinh Viên tại Trent University

Mỗi khi nhắc trường đại học Trent University – một trường Top 1 tại Canada về việc hỗ trợ học bổng rất cao cho sinh viên Quốc tế và học phí cho sinh viên

Chia sẻ của cô Helena trong buổi Talkshow “Nếu điểm GPA của các bạn đạt từ 8.0 trở lên thì bạn xét được học bổng đầu vào tự động từ 1.000$ CAD tới 3.000$ CAD cho năm đầu tiên. Đặc biệt, nếu những năm tiếp theo bạn vẫn duy trì thành tích học tập tốt từ 8.0 trở lên thì vẫn được xét học bổng In-Course Scholarship tự động từ 1.000$ tới 3.000$ là phần thưởng nhỏ khuyến khích nỗ lực học tập của các bạn khi học tại Trent University.”

Bên cạnh đó, Trent University còn hỗ trợ các gói học bổng có trị giá cao như sau

 • Học bổng Global Citizen Scholarships and Awards từ 2.000$ - 27.000$ CAD/ năm tức là tối đa 108.000$ CAD/ 4 năm học tại Trent University
 • Học bổng Trent International Tuition Levy Scholarship với 25.000$ CAD/ năm được xét dựa trên học lực, hoạt động cộng đồng, các hoạt động ngoại khoá, cần trợ giúp về tài chính.

 

Hoặc một số học bổng khác

 • Học bổng United World Colleges Scholarship với mức học bổng lên tới $27.000/năm áp dụng hỗ trợ sinh viên các trường đối tác của Đại học Trent.
 • Học bổng Justin Chiu được áp dụng sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, có khả năng lãnh đạo, được tài trợ bởi cựu sinh viên quốc tế tại Trent - Justin Chiu với trị giá từ $3.000~$15.000 và có thể tối đa $60.000/ 4 năm học.
 

Luyện Thi & Bứt Phá IELTS 8.0 cùng thầy Alex Seward

 

Thầy Alex chia sẻ về Bí quyết luyện thi IELTS

 

Nối tiếp buổi tư vấn thông tin toàn cảnh du học và thông tin về đại học Trent University và các gói săn học bổng là phần chia sẻ về các “Bí quyết chinh phục IELTS 8.0” cực kì lôi cuốn từ thầy Alex Seward – chuyên gia IELTS của Hội đồng Anh cụ thể trong buổi Talkshow thầy đã chia sẻ những nội dung tổng quan thông tin chứng chỉ IELTS, tại sao IELTS cần thiết và các bí quyết để hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Phần vấn đáp cực kì sôi nổi tại Hội trường Vietravel Academy giữa phụ huynh, học sinh – sinh viên với các chuyên gia khách mời

 

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi trực tiếp cùng chuyên gia

 

Các bạn tham gia online đặt câu hỏi đến các chuyên gia

 

Sau buổi chia sẻ từ các chuyên gia có thể nói buổi Talkshow “Du Học Canada 2022 & Bí Quyết Chinh Phục IELTS 8.0" được phối hợp tổ chức giữa Vietravel Academy cùng 2 vị chuyên gia khách mời uy tín đã hướng dẫn Quý phụ huynh cùng với các bạn sinh viên tìm hiểu thêm những thông tin vô cùng bổ ích kèm nhiều ưu đãi, quyền lợi cho các bạn sinh viên dự định du học Canada và yêu mến xứ sở lá Phong thì ngôi trường Đại học Trent nổi tiếng số 1 tại Ontario, Canada là một sự lựa chọn đáng để xem xét và đưa ra quyết định.

Cùng những chia sẻ kiến thức thú vị các bí quyết chinh phục IELTS 8.0 cách nhanh nhất cùng thầy Alex Seward với những hoạt động thiết thực, hoàn toàn miễn phí này Vietravel Academy hứa hẹn sẽ mở rộng và phát huy nhiều hơn nữa trong tương lai để tiếp bước thực hiện hoài bảo Quốc tế cùng các Bạn.

Các Quý Anh/Chị tham gia Talkshow đã có cơ hội nhận được:

 • Tặng 1 cặp vé máy bay nội địa khứ hồi Vietravel Airlines. 
 • Tặng 1 Voucher nghỉ dưỡng 2 đêm tại Ocean Place Mũi Né Resort 4 sao.

 

Ngoài ra, Vietravel Academy gửi đến Quý Anh/Chị chương trình ưu đãi Tháng 3, khi ký hợp đồng trước ngày 31/03/2022

 • Tặng 100% lệ phí thi IELTS. 
 • Miễn phí tư vấn và làm hồ sơ du học Canada.

 

Một số hình ảnh trực tiếp tại buổi Talkshow 

 

Một số hình ảnh trên nền tảng Zoom Online

 

Đơn vị Tổ chức buổi Talkshow – Vietravel Academy

Tự hào là một đơn vị thành viên của tập đoàn Vietravel Holdings. Vietravel Academy là một đơn vị tư vấn du học chuyên nghiệp – uy tín – với đội ngũ nhân viên tư vấn có chuyên môn cao, xử lý giấy tờ hồ sơ Visa đầy kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin rằng luôn đồng hành cùng các bạn du học sinh trong suốt quá trình các bạn đi học, thực tập, tìm kiếm việc làm để có thể phát triển bản thân và định cư tại đất nước các bạn yêu thích.

Hiện tại, Vietravel Academy đánh mạnh & thực hiện tư vấn du học tại các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand và trong tương lai mở rộng thị trường ở Châu Âu & Châu Á để cùng các bạn tiếp bước tương lai.

------------------------------------------------------------------------------

Làm hồ sơ du học tại Vietravel Academy bạn sẽ được:

 1. Thuộc Tập đoàn Vietravel, thương hiệu 26 năm – Hàng đầu châu Á về lữ hành, có văn phòng chi nhánh tại Úc, Mỹ, Pháp.
 2. Dịch vụ trọn gói tư vấn, làm hồ sơ du học, chọn trường phù hợp với mong muốn, năng lực của học sinh.
 3. Minh bạch – chuẩn xác thông tin chi tiết, chính xác sẵn sàng cho kế hoạch du học.
 4. Tối ưu hóa lộ trình du học – định cư hiệu quả, tiết kiệm chi phí, phù hợp với năng lực tài chính của gia đình.
 5. Chuyên săn các suất học bổng có giá trị cao nhất, hỗ trợ làm hồ sơ, luyện phỏng vấn.
 6. Làm hồ sơ visa chuyên nghiệp, luyện phỏng vấn visa, hoàn tất hồ sơ chứng minh tài chính, xin visa để đạt kết quả tốt nhất.
 7. Độc quyền dịch vụ hỗ trợ ở nước ngoài, tìm chỗ ở, thuê nhà, đăng ký giám hộ, chuẩn bị trước khi bay, đưa đón học sinh tại sân bay.
 8. Tour hòa nhập trong những ngày đầu: cách đi các phương tiện công cộng, mở tài khoản ngân hàng, chỗ mua sắm…
 9. Dịch vụ việc làm tại nước ngoài, hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm, việc làm sau khi tốt nghiệp.
 10. Đồng hành - Kết nối lâu dài, gia hạn visa hàng năm, hỗ trợ trong suốt quá trình du học, xin visa du lịch cho bố mẹ đi cùng hoặc sang thăm con.

 

Thông tin liên hệ Vietravel Academy: