• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Tel: 028.99969069 - Hotline 0936401762
  • info@vietravel.edu.vn

KHÁM PHÁ CƠ HỘI DU HỌC TẠI CANADA - ĐẤT NƯỚC NỔI TIẾNG VỚI CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Đăng bởi Vietravel Academy Ngày đăng: 15/03/2023

 

Canada là một trong các quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn làm việc sau khi tốt nghiệp và có một xã hội đa văn hoá phong phú. Hôm nay hãy cùng Du học Vietravel tham khảo thêm đôi nét về về cuộc sống du học tại Canada, và khám phá những cơ hội mới mẻ tại đây bạn nhé!

 


 

Tại sao nhiều sinh viên quốc tế chọn du học ở Canada?

 

Canada hiện là điểm đến du học rất thu hút sinh viên quốc tế nhờ vào chất lượng giáo dục tại đất nước này được công nhận trên toàn thế giới. Các trường đại học của Canada luôn có mặt trong danh sách các trường hàng đầu thế giới.

 

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế còn có rất nhiều lựa chọn làm việc tại Canada. Đây là cơ hội để bạn có thể áp dụng những kiến thức đã học và phát triển sự nghiệp của mình.

 

Canada còn được biết đến với nét đặc trưng xã hội đa văn hoá. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết bạn với những người từ khắp nơi trên thế giới, cũng như trải nghiệm những nền văn hoá khác nhau.

 

 

Điểm nhấn về các chương trình du học Canada ra sao?

 

Canada có các chính sách nhập cư cởi mở và thông thoáng. Chỉ cần hoàn thành các khóa học tại Canada, du học sinh đã được cấp giấy phép ở lại Canada làm việc từ 8 tháng đến 3 năm. Các tỉnh bang lớn của Canada công bố chính sách định cư mới nhất năm 2022.

 

Ở Canada, các cơ sở đào tạo sau phổ thông có thể phân thành 4 loại chính: Đại học, Cao đẳng, Trường đào tạo nghề và Trường ngôn ngữ. Bạn có thể lựa chọn các chương trình tiếng Anh và tiếng Pháp ngắn hạn để trau dồi 2 ngoại ngữ này. Ngoài ra còn có các chương trình đào tạo ở trường đại học (University), cao đẳng đại học (University College) và trường đào tạo nghề. 

 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình du học ở Canada, bạn có thể liên hệ với các tổ chức giáo dục hoặc truy cập vào các trang web của các trường để được tư vấn. Hoặc đơn giản và dễ dàng nhất là đặt hẹn với Đội ngũ Tư vấn viên Vietravel Academy - Du học cùng Vietravel.

 

 

Sinh viên quốc tế có thuận lợi gì khi sống và làm việc tại Canada?


Hiện có nhiều công việc bán thời gian phổ biến cho sinh viên quốc tế ở Canada. Đó có thể là nhân viên phục vụ, nhân viên giao hàng, gia sư, nhân viên bán hàng... Trong đó, công việc bán thời gian phổ biến cho sinh viên quốc tế ở Canada là làm nhân viên phục vụ. Một công việc bán thời gian phổ biến khác cũng được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn đó chính là gia sư. Du học sinh có thể dạy kèm các môn ưu thế của bản thân.

 

Mức thu nhập trung bình của sinh viên quốc tế làm việc tại Canada là khoảng 59.534 đô la Canada mỗi năm hoặc 30,53 đô la Canada mỗi giờ. Tuy nhiên, mức thu nhập cụ thể có thể khác nhau tùy vào vị trí công việc và kinh nghiệm của từng người. 

 

Điểm mới là từ tháng 11/2022, chính phủ Canada đã gỡ bỏ hạn chế đi làm dưới 20 tiếng/tuần dành cho du học sinh. Đây là một chính sách nhằm đẩy mạnh nền kinh tế đang thiếu hụt nhân lực và cũng tạo cơ hội cho các bạn du học sinh.

 

 

====//====

VIETRAVEL ACADEMY - DU HỌC VIETRAVEL

ADD: 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP.HCM

HO: 190 Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

TEL: 84. 28 999 69069 | HP: 84. 39 303 2077 (Ms. Hana)

www.fb.com/vietrave.scc | www.vietravel.edu.vn | edu@vietravel.edu.vn


 

REP.

≡ 03 Hai Bà Trưng, Hà Nội

≡ 28 Pasteur, Đà Lạt

≡ 58 Điện Biên Phủ, Thống Nhất, Buôn Ma Thuột

≡ 103 Trần Văn Khéo, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ

≡ 60 Lạc Hồng, Vĩnh Lạc, Rạch Giá