• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Tel: 028.99969069 - Hotline: 093 890 8596 (Đào tạo) - 093 890 8598 (Du học)
  • info@vietravel.edu.vn

DU HỌC THUỴ SỸ CÓ PHẢI LÀ LỰA CHỌN DÀNH CHO BẠN?

Đăng bởi Vietravel Academy Ngày đăng: 14/05/2022

 

Thuỵ Sĩ là một trong những đất nước thu hút du học sinh mạnh mẽ nhất bởi không chỉ là sự đầu tư của Chính phủ nước này vào nền giáo dục mà còn vì đất nước này hướng tới sự hạnh phúc và an toàn của người dân nơi đây.

Hãy cùng Vietravel Academy tìm hiểu những nét đẹp của thuỵ Sĩ bạn nhé!

 

1. Chất lượng đào tạo hàng đầu

Thuỵ Sĩ sở hữu nhiều trường Đại học được xếp hạng hàng đầu thế giới. Không những vậy, các trường tại Thuỵ Sĩ cũng thực hiện liên kết đào tạo với các trường nổi tiếng tại Anh như  Đại học Derby và Mỹ City University of Seattle. Chính phủ Thuỵ Sĩ có sự đầu tư cho nền giáo dục đất nước với nguồn lực tập trung và ngân sách chiếm 1,1% tổng thu nhập quốc dân. 

Một điều đặc biệt đáng chú ý của nền giáo dục Thụy Sĩ liên quan đến vấn đề đảm bảo quyền lợi của sinh viên là chương trình học ở Thụy Sĩ cấp bằng dựa theo lộ trình học thực tế của sinh viên. Đối với các đối tượng không hoàn tất chương trình học vì bất cứ lý do nào, họ sẽ được chứng nhận quá trình học tập dựa trên thời gian. 

Đối với sinh viên hoàn thành 1 năm học, họ sẽ nhận được Chứng chỉ (Certificate). Đối tượng hoàn thành 2 năm sẽ nhận được Bằng cao đẳng (Diploma). Còn những sinh viên hoàn thành từ  3 đến 4 năm chương trình học sẽ nhận được Bằng cao đẳng nâng cao (Higher diploma) hoặc Bằng cử nhân (Bachelor).

 

2. Cơ hội rộng mở

Thụy Sỹ tổ chức khai giảng nhập học 2 lần chính trong năm vào khoảng tháng 1 đến tháng 2 hoặc khoảng tháng 8 đến tháng 9. Tuy vậy, ở một số trường thời gian nhập học được sắp xếp linh động quanh năm và diễn ra từ 3 đến 4 đợt chính. Điều này mở rộng cơ hội cho du học sinh quốc tế được khám phá đất nước xinh đẹp này.

Ngoài sự đa dạng của các chương trình học, trình độ chuyên môn của sinh viên cũng được đảm bảo khi chủ trương đào tạo của Thụy Sĩ là sát thực tế. Vì vậy, chương trình học tuân theo mô hình vừa làm vừa học. 

Ngoài ra, các sinh viên khi đi thực tập được trả công xứng đáng cùng với những cơ hội học hỏi và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp trong doanh nghiệp. 

 

3. Mức độ an sinh xã hội cao    

Về tổng quan, Thuỵ Sĩ là đất nước yên bình không bùng nổ bất cứ một cuộc chiến tranh xung đột nào từ năm 1815 bởi vị thế trung lập của nó. Đặc biệt hơn, Thuỵ Sĩ sử dụng chiến lược đặc biệt đó là sắp xếp khu vực quân đội xen kẽ trong khu vực dân cư sinh sống đảm bảo an toàn cho người dân và cũng có thể xử lý những tình huống khẩn cấp một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, hệ thống chăm sóc sức khỏe của Thuỵ Sĩ được đánh giá cao và đây cũng là đất nước mà Hội chữ thập đỏ quốc tế lựa chọn đặt trụ sở. 

An sinh xã hội ở mức độ cao cùng tỷ lệ tội phạm vô cùng thấp kết hợp với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nơi đây khiến cho đời sống và tâm lý người dân được nuôi dưỡng mạnh khỏe.


 

-------------------------------------------------------------------------------

VIETRAVEL ACADEMY:

  
Contact Me on messenger