• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Tel: 028.99969069 - Hotline: 093 890 8596 (Đào tạo) - 093 890 8598 (Du học)
  • info@vietravel.edu.vn

VIETRAVEL TẬP HUẤN NÂNG CAO KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ DÀNH CHO ĐỘI NGŨ HƯỚNG DẪN VIÊN

Đăng bởi Vietravel Academy Ngày đăng: 24/01/2022

 

Vào ngày 21/1, Trung tâm điều hành Hướng dẫn viên Việt Nam tổ chức sự kiện Nâng cao kỹ năng nghiệp vụ dành cho Đội ngũ Hướng dẫn viên với sự dẫn dắt bởi Ông Nguyễn Bảo Toàn – Phó Giám đốc kiêm trưởng phòng đào tạo Trung tâm đào tạo hướng dẫn viên Việt Nam.

Ông Nguyễn Bảo Toàn – Phó Giám đốc kiêm trưởng phòng đào tạo Trung tâm đào tạo hướng dẫn viên Việt Nam

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, Vietravel mong muốn đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm giá trị nhất về yếu tố dịch vụ con người. Sự kiện được triển khai dựa trên sứ mệnh không chỉ nâng cao kỹ năng và kiến thức của đội ngũ nhân viên mà thái độ phục vụ cũng được chú trọng nâng cao. 

Buổi tập huấn đi sâu vào nội dung đào tạo nghiệp vụ đi đoàn với các nội dung cập nhật và thích ứng giai đoạn mới như nhắc lại quy trình cơ bản dành cho Hướng dẫn viên Vietravel khi thực hiện tour. Các bước từ khâu bàn giao, nhận đoàn, chuẩn bị vật dụng, thực hiện và báo cáo kết thúc tour. Thêm vào đó, hướng dẫn viên cũng cần chú trọng các biện pháp đảm bảo an toàn cho du khách khi tham gia tour dựa trên Bộ tiêu chí về an toàn khi đi tour do Trung tâm đào tạo hướng dẫn viên Việt Nam ban hành. 

Đồng thời, các hướng dẫn viên tham gia được lắng nghe những chia sẻ thực tế cũng như các lưu ý về tình huống nghiệp vụ thường phát sinh trong quá trình thực hiện tour. Vietravel cũng chú trọng phổ cập các kịch bản xử lý trong trường hợp có ca nghi nhiễm/ca nhiễm Covid-19 trong đoàn tham quan.
 
Sau đây là một số hình ảnh của buổi huấn luyện:

-------------------------------------------------------------------------------

VIETRAVEL ACADEMY: