• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Tel: 028.99969069 - Hotline: 093 890 8596 (Đào tạo) - 093 890 8598 (Du học)
  • info@vietravel.edu.vn

VIETRAVEL ACADEMY VÀ VIETRAVEL CN LONG XUYÊN KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP

Đăng bởi Vietravel Academy Ngày đăng: 13/04/2023

Sáng ngày 13/04/2023, Vietravel Academy và Vietravel CN Long Xuyên đã được tiếp đón bởi Đại học Đồng Tháp trong không khí long trọng nhưng không kém phần thân tình. Với tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ lâu dài, bền chặt trong công tác đào tạo và tuyển dụng, hai đơn vị đã có thì giờ trao đổi chi tiết về thoả thuận nêu ra. 

Tại buổi lễ, đại diện phía Trường Đại học Đồng Tháp có ThS. Cao Dao Thép: Phó hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Phó Trưởng phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Thị Song Thương - Trưởng khoa VH-DL&CTXH. Cùng với 146 sinh viên Khoa Văn hóa - Du lịch & Công tác xã hội Trường Đại học Đồng Tháp đến tham dự. 

Về phía Vietravel có Ông Lý Chấn An - GĐ Viettravel CN Long Xuyên; ThS. Phạm Tấn Đức - Vietravel’s Tour Leader - Giảng viên Vietravel Academy; ThS. Đoàn Quốc Khải - PP. Phát triển chương trình - Phụ trách khoá huấn luyện Vietravel Academy; ThS. Đào Hoài Nam - PP. Tư vấn đào tạo doanh nghiệp Vietravel Academy; Ông Lê Hoàng Thạch - Phụ trách thị trường Du lịch Đồng Tháp - Vietravel CN Long Xuyên. 

Nội dung hợp tác hướng đến việc khai thác các tiềm năng, thế mạnh của hai bên nhằm phục vụ công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng đầu ra của trường và tạo điều kiện việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó là công tác tăng cường quảng bá rộng rãi hình ảnh của hai bên, phục vụ sự phát triển lâu dài và bền vững.  

Hơn nữa, Vietravel Academy mang đến Trường Đại học các khoản tài trợ học bổng lên đến 130.000.000 VND cho sinh viên giỏi, vượt khó. Cùng với đó, Vietravel CN Long Xuyên và các CN Tây Nam Bộ - Tập đoàn Vietravel ưu tiên tiếp nhận sinh viên đến thực tập, tuyển dụng và hỗ trợ nhà trường trong các hoạt động mang giá trị thiết thực đến sinh viên.

Tiếp sau buổi ký kết, ThS. Phạm Tấn Đức - Vietravel’s Tour Leader - Giảng viên Vietravel Academy đã chia sẻ và huấn luyện với chủ đề “Hành trình đến với nghề hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp”. Qua đó, các bạn sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp được khơi gợi cảm đam mê về ngành Du lịch –  Lữ hành và định hướng nghề nghiệp trong tương lai 

Chương trình kết thúc trọn vẹn với màn trao chứng chỉ hoàn thành khoá huấn luyện cho 146 sinh viên Khoa Văn hóa - Du lịch & Công tác xã hội Trường Đại học Đồng Tháp bởi Vietravel Academy. Hy vọng đây là bệ phóng để các bạn sẽ vững bước trong con đường sự nghiệp sắp tới. 

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

====//====

𝐕𝐈𝐄𝐓𝐑𝐀𝐕𝐄𝐋 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘

ADD: 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP.HCM

HO: 190 Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM - TEL: 84. 28 999 69069

HP: 84. 93 640 1762 (Đào tạo) - 84. 39 303 2077 (Du học)

www.vietravel.edu.vn / edu@vietravel.edu.vn

REP |

≡ 03 Hai Bà Trưng, Hà Nội

≡ 28 Pasteur, P. 4, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

≡ 58 Điện Biên Phủ, P. Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

≡ 103 Trần Văn Khéo, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

≡ 60 Lạc Hồng, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang