• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Tel: 028.99969069 - Hotline: 093 890 8596 (Đào tạo) - 093 890 8598 (Du học)
  • info@vietravel.edu.vn

Vietravel Tổ Chức Khóa Đào Tạo "Nâng Cao Nghiệp Vụ Du Lịch Trong Giai Đoạn Bình Thường Mới" cho CBNV toàn quốc

Đăng bởi Vietravel Academy Ngày đăng: 31/03/2022

 

Nhằm trang bị cho CBNV Vietravel cập nhật thông tin, kiến thức và tình hình thực tế và sẵn sàng cho hoạt động khi thị trường mở cửa hoàn toàn ngành du lịch từ 15/03/2022, Vietravel Academy phối hợp cùng Ban TCNS Vietravel đã tổ chức khóa đào tạo diễn ra ngày 26/03/2020 (lớp VIH2201) và ngày 29/03/2022 (lớp VIH2202) theo hình thức hybrid (Trực tiếp tại Hội trường VIP 6 - Vietravel HCM và Online qua Zoom) cho gần 350 CBNV Vietravel toàn quốc

 

Giảng viên - Chị Nguyễn Thị Lệ Hằng, Trường phòng Ban Sản phẩm dịch vụ 

 

Chương trình đào tạo chú trọng vào những nội dung trọng tâm:

  • Đánh giá được thị trường và nhu cầu khách hàng sau 2 năm ảnh hưởng COVID-19.
  • Cập nhật và hiểu được các thay đổi về qui định và thủ tục XNC tại các quốc gia trong tình hình mới.
  • Cập nhật và hiểu được chính sách của các hãng Hàng không trong giai đoạn mở cửa.
  • Giải thích được bộ tiêu chí và kịch bản xử lý tình huống đảm bảo an toàn cho du khách và CBNV trước trong và sau khi kết thúc tour giai đoạn mở cửa du lịch.
  • Nghiên cứu và định hướng được những sản phẩm bán trong nước và quốc tế trong năm 2022.
  • Vận dụng được các phương pháp, kỹ năng tiếp cận khách hàng, các chính sách CSKH trong giai đoạn mở cửa.
  • Chia sẻ thực tế từ những CBNV - đội ngũ HDV đang thực địa cùng khách hàng tại các tours trong và ngoài nước.

 

Quang cảnh buổi học trực tiếp tại trụ sở Vietravel - Phòng VIP 6 Hội trường HCM

"Không có khái niệm Đậu - rớt sau bài kiểm tra cuối khoá, không phân biệt bạn là ai? bạn đến từ đâu... tất cả CBNV đều cùng nhau học những kiến thức cập nhật mới nhất trong giai đoạn bình thường mới của du lịch nội địa và du lịch quốc tế." - Chị Trần Thị Việt Hương - Giám đốc Ban TCNS, đại diện BTC mở đầu buổi học một cách thân thiện và vui vẻ.

 

Chị Trần Thị Việt Hương - Giám đốc Ban TCNS (BTC), khai giảng khóa học.

 

Với văn hoá làm ra làm, chơi ra chơi, học hết mình! Chúng ta đã có những giờ học cập nhật thông tin mới nhất với cách tiếp cận sôi động, nhiều câu hỏi được đặt ra để tương tác với Diễn giả thú vị và hấp dẫn.

 

Anh Nguyễn Văn Tẩn - Giám đốc Vietravel Academy (BTC), phổ biến nội dung và kế hoạch học tập.

 

Dù buổi tập huấn được diễn ra trong một ngày nhưng với tinh thần nhiệt huyết phục vụ những gì tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ hướng dẫn viên học hỏi rất tích cực với các nội dung như Nghiên cứu thị trường; Định hướng sản phẩm du lịch Trong nước và Quốc tế; các Xu hướng thích ứng du lịch với đại dịch; Du lịch hướng tới thiên nhiên - sức khoẻ; Tổng quan thị trường nội địa - định hướng bán hè 2022 với các tour Bắc - Trung - Nam.

 

 

Thông tin về kế hoạch đường bay hè; các chính sách về hàng không; quy định xuất nhập cảnh; Hướng dẫn nội bộ nhân viên biết cách thực hiện hồ sơ Visa Châu âu/ Úc/ Mỹ một cách tối ưu nhất trong công việc.

 

 

Hướng dẫn về Bộ tiêu chí và kịch bản xử lý tình huống đảm bảo an toàn cho du khách cũng như cán bộ nhân viên trước - trong và sau khi kết thúc tour, một số kịch bản xử lý tình huống khác Vietravel đào tạo nhân viên chuyên nghiệp hơn trong tương lai. Và để nâng cao chất lượng buổi tập huấn, mỗi cán bộ nhân viên đã được thực hiện bài kiểm tra trắc nghiệm về những kiến thức đã học. 

Hoàn tất khóa học, các CBNV Vietravel được củng cố và có thêm nhiều kiến thức mới phục vụ công tác nghiệp vụ của mình. Vietravel và Vietravel Academy luôn mong tất cả khách hàng đến với công ty đều có những trải nghiệm tốt nhất, vì thế chúng tôi sẽ luôn phát triển từng ngày, nâng cao nghiệp vụ ngày một chuyên nghiệp hơn để đem đến những điều tốt nhất đến từng khách hàng. 
 

Dưới đây một số hình ảnh của khóa đào tạo cho toàn thể CBNV Vietravel trên khắp tỉnh thành Online & Offline của Vietravel Academy:

 

Không khí thảo luận sôi nổi của các CBNV Vietravel toàn quốc.