• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Tel: 028.99969069 - Hotline 0936401762
  • info@vietravel.edu.vn

VIETRAVEL ACADEMY THAM DỰ LỄ HỘI “ĐÊM TRẮNG BAN MÊ” TẠI BUÔN MÊ THUỘT

Đăng bởi Vietravel Academy Ngày đăng: 06/09/2022

 

Sau 1 năm tạm hoãn vì đại bệnh Covid 19, lễ hội “Đêm Trắng Ban Mê” chính thức của năm 2022 đã được hoạt động trở lại do Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch tỉnh Đắk Lắk phối hợp cùng các đơn vị tổ chức đã diễn ra lễ hội từ ngày 1 - 6/9 tại Trung Tâm Văn Hóa tỉnh Đắk Lắk.

 

 

Lễ hội “Đêm trắng Ban Mê” năm 2022 gồm chuỗi sự kiện hấp dẫn, mới lạ tại thành phố Buôn Ma Thuột. Đó là: Chương trình múa lân; Workshop làm lồng đèn dành cho các bé thiếu nhi, workshop làm kim chi, các trò chơi minigame,.. và đặc biệt trong lễ hội “Đêm Trắng Ban Mê” có các hoạt động như là Nghệ thuật Carnival đường phố, nghệ thuật ánh sáng và âm nhạc, thưởng thức nhạc sôi động từ các DJ chuyên nghiệp,.. Lễ hội được bắt đầu từ ngày 1/9 đến ngày 6/9 với góp mặt của Vietravel Academy và Vietravel chi nhánh Buôn Mê Thuột.

 

 

Kết nối chuỗi sự kiện đặc sắc được diễn ra tại lễ hội “Đêm Trắng Ban Mê” 

Chương trình múa lân 

Chương trình múa lân đặc sắc được diễn ra vào buổi sáng trong bầu không khí nhộn nhịp của ngày Lễ Quốc Khánh 2/9. Thu hút rất nhiều du khách tại Thành Phố Buôn Mê Thuột đến “chiêm ngưỡng”. Ngoài ra, khi đến lễ hội "Đêm trắng Ban Mê" bạn sẽ được tư vấn du học & đào tạo không những miễn phí mà còn có quà rinh về.

 

 

Buổi Workshop làm lồng đèn Trung Thu dành cho các bé thiếu nhi

Workshop làm lồng đèn Trung Thu tại gian hàng Vietravel thu hút rất nhiều bạn nhỏ hào hứng vui mừng cùng gia đình đến trải nghiệm, các bé lần đầu được thử sức làm nên chiếc lồng đèn Trung Thu được chuẩn bị kỹ càng cho đêm phá cỗ thật lung linh. Điều đặc biệt hơn, tại gian hàng Vietravel & Vietravel Academy còn có rất nhiều ưu đãi & phần quà dành cho các bạn nhỏ khi đến trải nghiệm tại gian hàng. 

 

 

Sự kiện tham quan tại gian hàng Vietravel & Vietravel Academy 

Khi đến với gian hàng, các bạn sẽ được tư vấn du học & đào tạo và được cùng tham gia vòng quay may mắn đem về những phần quà hấp dẫn & Voucher cực ưu đãi. Ngoài ra tại ngày hội, bạn còn được hoà mình vào bầu không khí vui nhộn cùng những chương trình hấp dẫn: Nghệ thuật Carnival đường phố, nghệ thuật ánh sáng và âm nhạc, thưởng thức nhạc sôi động từ các DJ chuyên nghiệp,...

 

 

Những chương trình được diễn ra tại đây là những hoạt động văn hóa, nghệ thuật nổi bật chào mừng Lễ Quốc Khánh 2/9 và thu hút đông đảo du khách đến với Đắk Lắk. Sau khi Lễ Hội “Đêm trắng Ban Mê” được khép lại, mang lại du khách có được những trải nghiệm thú vị, độc đáo và ấn tượng đối với vùng đất hùng vĩ và con người thân thiện, mến khách.

----------------------------------------------------------------------

Các khóa học nghiệp vụ:

  • Nghiệp vụ bán & điều hành tour du lịch
  • Trưởng đoàn du lịch nước ngoài
  • Nghiệp vụ bán vé máy bay
  • Digital Marketing 4.0
  • Tổ chức sự kiện
📌 Tham khảo thêm tại: https://bit.ly/3RdrCR7
 

-----------------------------------------------------------------------

VIETRAVEL ACADEMY