• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Tel: 028.99969069 - Hotline: 093 890 8596 (Đào tạo) - 093 890 8598 (Du học)
  • info@vietravel.edu.vn

VIETRAVEL ACADEMY ĐÓN NHẬN HÀNG TRĂM SINH VIÊN TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM HUTECH 2022

Đăng bởi Vietravel Academy Ngày đăng: 23/05/2022
 

Vào sáng ngày 21/05/2022, Chương trình Tourism Happy Day 2022 do Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp trường Đại học Công nghệ Hồ Chí Minh (HUTECH) và Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tổ chức với 42 doanh nghiệp đồng hành trong đó có Vietravel Academy và tuyển dụng hơn 2.500 vị trí thực tập - việc làm tại 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Với nhu cầu ngày càng lớn cũng như mong muốn vươn ra thế giới và hội nhập các ngành kinh doanh du lịch, hàng không, công nghệ và kỹ thuật số. Vietravel đã thành lập Học viện Vietravel Academy với mong muốn trở thành nơi cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp, đào tạo ngoại ngữ và dịch vụ tư vấn du học & định cư uy tín, chất lượng. Giúp người học và khách hàng có đầy đủ kiến thức và năng lực chuyên môn thực sự để có thể tìm được những công việc phù hợp với bản thân cũng như hoàn thiện kỹ năng sau khi tốt nghiệp và vươn ra thế giới - mở ra tương lai, thay đổi cuộc sống, tạo cơ hội cho thế hệ trẻ Việt Nam. 

Các bạn sinh viên cùng các thầy chụp hình kỷ niệm

Đến với gian hàng Vietravel Academy, các chuyên viên nhân sự đã hướng dẫn và truyền đạt các thông tin về công việc và cách thức ứng tuyển các vị trí đang tuyển dụng tại Vietravel. Được check in và nhận quà từ ban tổ chức và quét mã Qr để gửi thông tin ứng tuyển các vị trí tại Vietravel. Sau đó các bạn đã được phỏng vấn trực tiếp với bên nhân sự tại căn phòng ở lầu 2 của trường Đại học HUTECH. 

Ngoài ra, nếu như bạn có nhu cầu du học thì ở gian hàng Vietravel Academy đội ngũ cũng đã giải đáp cho các bạn học sinh các câu hỏi mà bạn thắc mắc và cung cấp cho các bạn học sinh những thông tin cơ bản để hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục của quốc gia mà bạn có dự định du học. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học, Vietravel Academy giúp học sinh xác định được mục tiêu và chương trình học phù hợp nhất dựa trên khả năng, nguyện vọng và điều kiện tài chính của từng học sinh.

 

Điểm đặc biệt của gian hàng là tổ chức trò chơi để tạo cơ hội nhận quà cho các bạn học sinh. Với tên trò chơi “AI LÀ HẢI TẶC” thể lệ trò chơi như sau: Sẽ có 4 bạn chơi, mỗi bạn được phát 4 thanh que và ai làm con hải tặc bay ra ngoài thì người đó sẽ thua. Trò chơi đã tạo điểm nhấn cho gian hàng và được rất nhiều bạn học sinh hưởng ứng và tham gia. Ngoài tham gia các trò chơi và ứng tuyển các vị trí và được tư vấn du học thì Vietravel Academy còn có đóng mộc cho các bạn học sinh tham quan gian hàng để các bạn được tính điểm rèn luyện. Nhờ sự nhiệt tình từ các bạn học sinh nơi đây mà đã tạo nên 1 buổi ngày hội việc làm hết sức tốt đẹp.
 

Một số hình ảnh từ ngày hội 

 

------------------------------------------------------------------------------

VIETRAVEL ACADEMY:

  
Contact Me on messenger