• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Tel: 028.99969069 - Hotline: 093 890 8596 (Đào tạo) - 093 890 8598 (Du học)
  • info@vietravel.edu.vn

VIETRAVEL ACADEMY CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ THAM GIA NHIỆT HUYẾT CỦA QUÝ KHÁCH TẠI NGÀY HỘI DU LỊCH 2022

Đăng bởi Vietravel Academy Ngày đăng: 18/05/2022

 

Trong không khí náo nhiệt tại ngày hội du lịch TP. Hồ Chí Minh cho các bạn sinh viên và các khách hàng của nhu cầu về du lịch và các bạn trẻ có nhu cầu và mong muốn du học. Ngày hội Du lịch Vietravel 2022 mang đến không gian sắc màu rực rỡ, mở ra một mùa hè sôi động, giúp du khách tận hưởng những hành trình du lịch sảng khoái và tiếp thêm năng lượng trong những ngày hè sôi động.

Lễ hội là cơ hội “vàng” để du khách sở hữu những tour du lịch giá “hời” nhất thị trường trong những ngày nắng nóng và trải nghiệm những hành trình du lịch độc đáo và những thông tin du học cực kỳ hấp dẫn với các chương trình học bổng với nhiều quà tặng xinh xắn cho các bạn sinh viên và khách hàng tham dự.

Vào lúc 9h30 ngày 17/5 tại gian hàng, Vietravel đã tổ chức sự kiện quảng bá hình ảnh và các thông tin Vietravel Academy đến các bạn trẻ và khách hàng. Ngay sau khi MC thông báo chương trình sự kiện, gian hàng Vietravel Academy đã chào đón hàng trăm lượt khách và các bạn sinh viên đến tham quan, tìm hiểu thông tin, trải nghiệm các hoạt động. Các bạn đã háo hức tham gia các trò chơi tại đây và nhận được nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn. 

Với chương trình hoạt náo đố vui du học có thưởng có tất cả 10 câu hỏi mỗi câu hỏi sẽ có 4 đáp án A, B, C và D các bạn phải chọn câu trả lời đúng và nhanh nhất. Trải qua câu hỏi thứ 5 thì các bạn đã phải dừng chân hết vì đã trả lời sai nhưng thật may mắn Vietravel Academy đã có tiết mục bốc thăm cứu trợ và đã có 5 bạn may mắn tham gia chương trình tiếp tục. Tới câu hỏi thứ 10 thì đã chọn được 3 bạn nhanh nhất và 2 bạn chậm hơn 1 xíu và nhận quà từ ban tổ chức chương trình. 

Tiếp theo trò chơi thứ nhất là trò chơi thứ 2 với tên gọi “NÉM BÓNG ĐẦY LY”, ở trò chơi này mỗi bạn tham gia sẽ được phát 5 trái bóng và không cần biết bạn dùng cách nào để ném chỉ cần trái bóng nằm trong ly là đúng. Và ai thảy hết 5 quả bóng vào ly ở thời gian nhanh nhất sẽ là người chiến thắng và nhận được quà tặng từ chương trình.

Cả 2 trò chơi trên đều có rất nhiều bạn sinh viên và du khách tham gia, và cũng có rất nhiều bạn nhận được quà tặng từ chương trình với tinh thần hứng khởi và vui vẻ. Ai ai cũng niềm nở và vui vẻ mặc dù thắng hay thua. 

------------------------------------------------------------------------------

VIETRAVEL ACADEMY: