• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Tel: 028.99969069 - Hotline: 093 890 8596 (Đào tạo) - 093 890 8598 (Du học)
  • info@vietravel.edu.vn

TUA LẠI NHỮNG ĐIỂM CHÍNH CỦA TALKSHOW "DU HỌC THỤY SĨ - ĐẲNG CẤP ĐẠI HỌC TOP 3 THẾ GIỚI NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN" TẠI VIETRAVEL ACADEMY

Đăng bởi Vietravel Academy Ngày đăng: 18/05/2022

 

Vào sáng 9 giờ ngày 15/05/2022, sự kiện Talkshow của Vietravel Academy được tổ chức với chủ đề "DU HỌC THỤY SĨ - ĐẲNG CẤP ĐẠI HỌC TOP 3 THẾ GIỚI NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN" diễn ra trực tuyến thông qua nền tảng Zoom kết hợp với livestream trực tiếp trên fanpage Du học Quốc tế Vietravel. 

Sự kiện được tô điểm bởi sự góp mặt của các chuyên gia khách mời Ông Tarek Kouatly – Giám đốc Tiếp thị & Phát triển Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Bà Nguyễn Hoàng Yến (Tracey) – Giám đốc Vùng (Việt Nam & Campuchia) của Tập đoàn Giáo dục Thuỵ Sĩ. Hai chuyên gia sẽ có những chia sẻ thực tế nhất cùng với những phổ cập kiến thức cần thiết cho hành trình du học tương lai đến Thụy Sĩ. Đặc biệt, Bà Nguyễn Hoàng Yến (Tracey) còn là Cựu sinh viên trường Hotel Institute Montreux thuộc SEG, một trong bốn trường đào tạo Quản trị khách sạn nhóm đầu trên toàn thế giới trực thuộc SWISS EDUCATION GROUP và cũng là một trong bốn trường thực hiện tuyển sinh tại sự kiện.

4 trường thực hiện tuyển sinh trong sự kiện "DU HỌC THỤY SĨ - ĐẲNG CẤP ĐẠI HỌC TOP 3 THẾ GIỚI NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN" giữ vững vị thế nằm trong TOP 8 trường đại học tốt nhất thế giới:

  • Học viện The Swiss Hotel Management School (SHMS) - TOP 3 trường đào tạo NH - KS tốt nhất thế giới 
  • Hotel Institute Montreux (HIM) - TOP 7 trường đào tạo NH - KS tốt nhất thế giới 
  • Culinary Arts Academy - Trường TOP 8 thế giới và TOP 1 về đào tạo NH - KS tại Thụy Sĩ 
  • César Ritz - TOP 6 trường đào tạo NH - KS tốt nhất thế giới

Cơ sở hạ tầng và trang bị vật chất của học xá các trường thuộc SEG tiền thân là các khách sạn từ 4 đến 5 sao được tái cấu trúc lại thành trường học đem lại môi trường thực tế đặt các yếu tố thực hành thực tế lên đầu. Từ đó, sinh viên được trường tạo điều kiện và xây dựng khả năng hòa nhập khi sinh viên đi thực tập, làm việc.

Lộ trình của Chương trình đào tạo Cử nhân kéo dài trong 3 năm

Các đặc thù về chuyên ngành tuyển sinh của bốn trường thuộc SEG sẽ giúp bạn có một định hướng rõ ràng hơn về môi trường và thế mạnh của trường từ đó giúp bạn đưa ra định hướng tương lai phù hợp với bản thân.

Đặc biệt, năm 2022 nhân kỷ niệm 40 năm thành lập, trường César Ritz cung cấp học bổng lên đến 40%. Khi theo học tại trường César Ritz sinh viên sẽ nhận được song bằng của Thụy Sĩ và Mỹ

Ngoài ra, suất học bổng trường HIM đem lại cho du học sinh cho trong 2022 lên đến 30% cho 3 năm học.

Buổi talkshow được kết thúc cùng sự giao lưu giải đáp câu hỏi nhiệt tình từ diễn giả về các thắc mắc, băn khoăn của các bạn tham gia.

Hãy nhanh chân ký hợp đồng tư vấn du học tại Vietravel Academy trong thời gian ưu đãi 01/5/2022 đến  20/5/2022 để nhận được nhiều phần quà và quyền lợi độc đáo bạn nhé!

------------------------------------------------------------------------------

VIETRAVEL ACADEMY:

  
Contact Me on messenger