• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Tel: 028.99969069 - Hotline: 093 890 8596 (Đào tạo) - 093 890 8598 (Du học)
  • info@vietravel.edu.vn

TOÀN CẢNH LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO CÙNG PACIFIC CORP.

Đăng bởi V.Academic Ngày đăng: 02/03/2023

 

Ngày 21/02/2023, Vietravel Academy (thuộc tập đoàn Vietravel) tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty Du lịch - Sự kiện Paciffic (Pacific Corp.) trong lĩnh vực đào tạo nhân sự chuyên nghiệp. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Tẩn - Giám đốc, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Vietravel Academy. Về phía Pacific Corp. có đại diện là ông Tăng Thông Nhân - CEO, cùng đại diện các phòng ban chức năng của công ty.

 

 

Nhằm mục tiêu phát huy chức năng, nhiệm vụ của 2 doanh nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ ngành Lữ hành, Hàng không, Công nghệ thông tin, Nhà hàng khách sạn, F&B và các ngành kinh doanh khác cho tập đoàn Vietravel và thị trường. Vietravel Academy và Pacific Corp. đã thảo luận và đi đến thống nhất ký kết hợp tác trong lĩnh vực tuyển sinh, đào tạo, cấp chứng nhận, và chứng chỉ.

 

Ông Nguyễn Văn Tẩn - Giám đốc Vietravel Academy và ông Tăng Thông Nhân - CEO Pacific Corp.

 

Tại buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo hai bên đã ký kết bản thoả thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên với các nội dung cụ thể:

 

  • Vietravel Academy và Pacific Corp. phối hợp triển khai các khoá đào tạo nghiệp vụ và khoá chuyên đề. Theo đó, Vietravel Academy sẽ cấp chứng nhận thương hiệu Vietravel cho các khoá học bên Pacific theo từng khoá và Pacific Corp.cấp chứng chỉ các khoá đào tạo Nhà hàng khách sạn, F&B theo yêu cầu Vietravel Academy.
  • Bên cạnh đó, Pacific Corp. cung cấp tạo nguồn cho khoá đào tạo doanhnghiệp - Inhouse, Vietravel Academy sẽ góp phần đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp.
  • Ngoài ra, hai bên sẽ cùng tổ chức, hỗ trợ, chia sẻ, và trao đổi chuyên gia/ diễn giả trong các khoá đào tạo.
  • Đặc biệt, Pacific Corp. sẽ bố trí nhân lực, thời gian, và cơ sở vật chất để tiếp nhận và hướng dẫn học viên Vietravel Academy trong dự án tốt nghiệp cũng như đảm bảo việc làm sau khi học viên hoàn thành khoá học.

 

Bản thoả thuận là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm phát triển và khai thác hiệu quả nguồn lực, lợi thế của các bên để đạt được mục tiêu đề ra trong năm 2023. Tại buổi lễ, lãnh đạo các bên bày tỏ niềm vui mừng và sự tin tưởng vào việc ký kết hợp tác sẽ mở ra cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp tương lai cho các học viên.

 

Cùng Vietravel Academy điểm lại những hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

====//====

𝐕𝐈𝐄𝐓𝐑𝐀𝐕𝐄𝐋 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘

ADD: 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP.HCM

HO: 190 Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM - TEL: 84. 28 999 69069

HP: 84. 93 640 1762 (Đào tạo) - 84. 39 303 2077 (Du học)

www.vietravel.edu.vn / edu@vietravel.edu.vn

REP |

≡ 03 Hai Bà Trưng, Hà Nội

≡ 28 Pasteur, P. 4, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

≡ 58 Điện Biên Phủ, P. Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

≡ 103 Trần Văn Khéo, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

≡ 60 Lạc Hồng, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
 

Contact Me on messenger