• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
 • Tel: 028.99969069 - Hotline: 093 890 8596 (Đào tạo) - 093 890 8598 (Du học)
 • info@vietravel.edu.vn

KHOÁ HỌC ĐẶC BIỆT 1 BUỔI "NGHỆ THUẬT NHIẾP ẢNH SỐ DÀNH CHO HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH" - NGÀY 15/05/2022

Đăng bởi Vietravel Academy Ngày đăng: 08/04/2022

 

 

Hướng dẫn viên du lịch trong thời đại kỷ nguyên số không chỉ gói gọn những trách nhiệm và kỹ năng truyền thống của nghề. Có thể nói, chuyến đi du lịch luôn đồng hành với nhiếp ảnh. Du khách luôn mong muốn lưu lại trong kỷ niệm của họ những những khoảnh khắc hiếm có, vẻ đẹp của khung cảnh hay những bức ảnh đẹp của chính họ.

Với sự lên ngôi của điện thoại thông minh - smartphone trong việc chụp và lưu trữ hình ảnh và video, thiết bị chụp ảnh không còn giới hạn trong các thiết bị nhiếp ảnh. Đồng thời, điện thoại thông minh cũng khiến việc có được những bức ảnh đẹp nhất tiện lợi hơn rất nhiều.

Khi chụp ảnh với điện thoại thông minh, bạn có thể chỉnh sửa và thêm hiệu ứng nhanh chóng với đa dạng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh sau đó chia sẻ trên mạng xã hội chỉ với vài thao tác mà không gặp phải bất cứ rào cản nào.

Nhu cầu này đã đòi hỏi các hướng dẫn viên du lịch sở hữu kỹ năng nhiếp ảnh để có thể đem lại cho quý du khách một trải nghiệm trọn vẹn. Tuy nhu cầu thực tế là vậy, các hướng dẫn viên du lịch cũng vấp phải những khó khăn với kỹ năng nhiếp ảnh “tay ngang” và không thật sự đem lại sự hài lòng cho du khách.

 

 

Với sứ mệnh và mong muốn hỗ trợ các hướng dẫn viên du lịch nâng cao tay nghề và kỹ năng nhiếp ảnh sao cho đúng kỹ thuật, tỷ lệ và bố cục đồng thời hạn chế các lỗi ảnh hướng đến kết quả hình ảnh.

Thấu hiểu tâm lý của các hướng dẫn viên du lịch hiện nay, Vietravel Academy đã xây dựng thành công và tiến hành ra mắt khoá học tinh gọn chỉ trong 1 buổi “Nghệ thuật nhiếp ảnh số dành cho hướng dẫn viên du lịch” được đặc biệt thiết kế phù hợp với đối tượng hướng dẫn viên du lịch.

Khoá học được tổ chức trong chỉ 1 buổi đảm bảo về chất lượng kiến thức và hỗ trợ học viên nâng cao kỹ năng nhiếp ảnh nhằm phục vụ cho tính chuyên nghiệp và linh động của công việc hướng dẫn viên.

Vietravel Academy trân trọng và tự hào thông báo chương trình sẽ được dẫn dắt bởi Ông Nguyễn Hoài Nam, Thạc sĩ - Kiến trúc sư. Ông cũng là Thành viên Hội Mỹ Thuật Hồ Chí Minh và đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc.

Khoá học 1 buổi “Nghệ thuật nhiếp ảnh số dành cho hướng dẫn viên du lịch” tại Vietravel Academy sẽ bao quát các kiến thức chuyên sâu như:

 • Tổng quan về máy ảnh số.
 • Thao tác điều chỉnh góc chụp, nguồn sáng đúng kỹ thuật.
 • Cách định hướng sáng tạo bức ảnh để gia tăng sự thu hút cho khách hàng.
 • Xác định khung cảnh và tỷ lệ đúng để tạo bố cục bắt mắt trong các thể loại tạo ảnh như chân dung, phong cảnh, tĩnh vật…
 • Giới thiệu các phần mềm xử lý ảnh phổ biến cùng cách sử dụng tối ưu

 

Đặc biệt, Vietravel Academy chú trọng tạo dựng môi trường thực hành thực tế giúp cho học viên có thể nâng cao tay nghề thông qua các bài tập thực hành như:

 • Vận dụng kiến thức để tiến hành chụp hình cho khách lẻ, khách đoàn với những bức ảnh nghệ thuật
 • Vận dụng thực tế cùng với chuyên gia khi chụp ảnh bằng điện thoại thông minh.
 • Được chuyên gia hướng dẫn hỗ trợ chỉnh sửa góc chụp, hình ảnh trực tiếp trong quá trình tham gia khoá học

 

Cuối cùng, Quý Anh/Chị học viên sẽ nhận được bằng chứng nhận có giá trị thương hiệu toàn quốc từ Vietravel Academy sau khi hoàn tất khoá học “Nghệ thuật nhiếp ảnh số dành cho hướng dẫn viên du lịch” 

 

Thông tin chi tiết khoá học “Nghệ thuật nhiếp ảnh số dành cho hướng dẫn viên du lịch” 

Thời gian: 18h15 - 20h15, vào Chủ nhật 15/05/2022

Hình thức tổ chức: 

 • Trực tiếp tại Vietravel Academy (Địa chỉ: 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM) 
 • Online qua nền tảng Zoom.
Giá ưu đãi: 199.000VNĐ 
 

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký tham gia ngay cùng Vietravel Academy để lĩnh hội những kỹ năng nhiếp ảnh số tuyệt vời bạn nhé!

Vui lòng quét mã hoặc nhấp link đăng ký: https://bit.ly/3x8rlaC     

 

 

-------------------------------------------------------------------------------

VIETRAVEL ACADEMY:

 

 
 
 
 
 
 
Contact Me on messenger