• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Tel: 028.99969069 - Hotline: 093 890 8596 (Đào tạo) - 093 890 8598 (Du học)
  • info@vietravel.edu.vn

CUỘC GẶP GỠ HỢP TÁC GIỮA VIETRAVEL VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUTECH

Đăng bởi Vietravel Academy Ngày đăng: 08/04/2022

 

Để tăng cường hợp tác hướng nghiệp, mở rộng nguồn tuyển dụng, thúc đẩy nguồn nhân lực trẻ chất lượng, Vietravel đã ký thỏa thuận hợp tác lâu dài với trường Đại học HUTECH tại Tp. HCM góp phần tăng cường mối quan hệ với doanh nghiệp, hướng đến việc hỗ trợ kiến thức thực tế cho sinh viên, đảm bảo chất lượng sinh viên đầu ra, làm việc có hiệu quả và làm đúng với ngành nghề ngay sau khi tốt nghiệp.

Hai bên trao đổi và thống nhất các kế hoạch hành động năm 2022

 

Vietravel - Công ty lữ hành hàng đầu Châu Á

Vietravel là một công ty du lịch của Việt Nam, được ông Nguyễn Quốc Kỳ sáng lập năm 1995, Vietravel có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, các chi nhánh trong nước có mặt tại thủ đô Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, … và các văn phòng đại diện tại Mỹ, Pháp, Úc, Campuchia, Thái Lan, Singapore. Ngoài du lịch Vietravel bắt đầu gia nhập thị trường OTA với việc đầu tư vào dự án khởi nghiệp TripU và thành lập hãng hàng không lữ hành Vietravel Airlines.

Vietravel tự hào khi được vinh danh tại các giải thưởng danh giá trong nước như "Một trong 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam" - Tổng cục Du lịch Việt Nam bình chọn năm 2006, … và các giải thưởng quốc tế như Công ty Lữ hành hàng đầu Châu Á 2014, Giải thưởng du lịch thế giới WTA: Asia’s Leading Travel Agency” và “Vietnam’s Leading Travel Agency - 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019 - World’s Leading Group Tour Operator 2019, … Vietravel luôn tiên phong trong việc thực hiện các sản phẩm du lịch và luôn hướng đến mục tiêu phát triển vì cộng đồng.

 

Vietravel Academy - Bước đệm mới cho ngành giáo dục, du học  

Trải qua 27 năm bền vững, với nhu cầu ngày càng phát triển cũng như nhu cầu vươn ra thế giới và hội nhập của các ngành du lịch, hàng không, công nghệ và kinh doanh số. Vietravel đã cho ra đời Vietravel Academy với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực dịch vụ đào tạo nghiệp vụ, đào tạo ngôn ngữ; cung cấp dịch vụ du học & định cư uy tín, đưa Vietravel Academy trở thành một giá trị cốt lõi trong cuộc sống của người dân Việt Nam và với sứ mệnh trở thành người tiên phong trong lĩnh vực này, Vietravel Academy luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng.

Giá trị cốt lõi của Vietravel Academy:

  • Đầu tiên là tính chuyên nghiệp chất lượng là mục tiêu quan trọng, uy tín làm nên thương hiệu.
  • Thứ hai là cảm xúc thăng hoa, Vietravel Academy luôn muốn hỗ trợ các học viên và khách hàng hết mình để họ cảm thấy hài lòng.
  • Cuối cùng là gia tăng giá trị cho khách hàng.

 

Trường Đại học HUTECH - Nơi sinh viên gửi gắm tương lai 

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH được thành lập vào năm 1995. Sau hơn 26 năm xây dựng và phát triển, HUTECH gắn liền với tôn chỉ "Tri thức - Đạo đức - Sáng tạo" và thực hiện Triết lý giáo dục "Học cách học, học để làm, học để sáng tạo, học để cùng chung sống và học để tự lập", đây cũng chính là giá trị cốt lõi để đưa HUTECH phát triển và khẳng định vị trí là trường ĐH hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động - bản lĩnh - tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.

Là trường được đông đảo thí sinh ưu tiên lựa chọn trong nhiều năm qua, HUTECH đào tạo từ trình độ Đại học, Thạc sĩ đến Tiến sĩ với gần 60 ngành nghề thuộc các lĩnh vực: Kỹ thuật - Công nghệ, Kinh tế - Quản trị, Kiến trúc - Mỹ thuật, Khoa học Sức khỏe, Luật, Khoa học xã hội - nhân văn, Ngoại ngữ và Nghệ thuật. Đối với các chương trình Sau đại học, HUTECH được phép đào tạo Thạc sĩ 13 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực Kỹ thuật, Kinh tế, Du lịch, Ngoại ngữ, Luật; đào tạo trình độ Tiến sĩ với 02 chuyên ngành Kỹ thuật điện và Quản trị kinh doanh.

 

Vietravel hợp tác lâu dài cùng trường Đại học HUTECH

Hợp tác giữa các trường Đại học và các Doanh Nghiệp là một trong những chiến lược thật sự cần thiết và quan trọng để phát triển giáo dục tại Việt Nam. Xác định được tầm quan trọng đó, Vietravel đã tăng cường sự gắn kết, tìm ra mô hình hợp tác toàn diện để đi đến hợp tác giữa Vietravel và HUTECH, đây là mô hình mới mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên.

 

 

Vietravel cử chuyên gia tham gia một số buổi tọa đàm chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức liên quan về chuyên môn du lịch giúp các bạn sinh viên tiếp cận với doanh nghiệp một cách thực tế nhất; tham gia các ngày hội việc làm do các trường tổ chức; tài trợ các suất học bổng hàng năm cho sinh viên HUTECH và là nơi để các bạn sinh viên có thể trải nghiệm thực tập.

Ngược lại, HUTECH sẽ cung cấp cho Vietravel kế hoạch sinh viên thực tập hàng năm, gồm số lượng sinh viên dự kiến, các nội dung thực tập và tiêu chí đánh giá kết quả thực tập; cùng thảo luận để thống nhất kế hoạch thực tập chung theo các điều kiện thực tế và phối hợp với Vietravel hướng dẫn, đánh giá sinh viên trong quá trình thực tập; phối hợp tổ chức các hội thảo giới thiệu về công ty, cơ hội việc làm, các talkshow định hướng nghề nghiệp … 

Vietravel kết thỏa thuận hợp tác với HUTECH nhằm thúc đẩy nguồn nhân lực trẻ chất lượng từ các trường đại học. Lễ ký hợp tác giữa Vietravel và HUTECH diễn ra thành công tốt đẹp, HUTECH mời Vietravel hợp tác trong những dự án sắp tới, đây chính là cơ hội để giúp Vietravel có thêm nhiều nguồn nhân lực đạt chuẩn và đồng thời mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau tốt nghiệp Đại học. 

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ

 

 

 

 

Contact Me on messenger