• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Tel: 028.99969069 - Hotline: 093 890 8596 (Đào tạo) - 093 890 8598 (Du học)
  • info@vietravel.edu.vn

VIETRAVEL ACADEMY GIỚI THIỆU CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC

Đăng bởi Vietravel Academy Ngày đăng: 04/07/2022

 

Khả năng đọc hiểu, sử dụng và giao tiếp tiếng Anh là điều kiện thiết yếu đối với du học sinh quốc tế nói dung và du học sinh Việt Nam nói riêng. Tiếng Anh chính là phương tiện hỗ trợ cho quá trình du học và hoà nhập vào cuộc sống cũng như văn hoá ở các điểm đến du học, cụ thể là những đất nước có ngôn ngữ Anh là một trong những ngôn ngữ chính thức.

Với vị thế là một trong những trung tâm tư vấn du học & định cư uy tín nhất, Vietravel Academy triển khai ba khoá học tiếng anh tập trung đào tạo luyện thi IELTS từ cấp độ cơ bản đến nâng cao dành cho những học viên đang dự định hoặc đã lên kế hoạch thi THPT, săn học bổng hoặc du học.     

Khóa học IELTS cơ bản: PRE IELTS - IELTS 4.0 

Khóa học IELTS cơ bản dành cho đối tượng đã có kiến thức cơ bản về tiếng Anh và chưa tiếp xúc hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm luyện thi IELTS thực tế. Với khóa học IELTS cơ bản, học viên không chỉ được củng cố lại kiến thức căn bản về tiếng Anh mà còn rèn luyện nâng cao 4 kỹ năng quan trọng khi hoạc bất kì ngoại ngữ nào. Đó là 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của kỳ kiểm tra tiếng Anh phổ biến nhất thế giới IELTS 
Link: https://vietravel.edu.vn/products/ielts-co-ban-pre-ielts-ielts-4-0 


Khóa học IELTS học thuật: IELTS 4.0 - IELTS 6.0 

Khóa học IELTS học thuật tập trung vào các kiến thức về đa dạng các loại đề thi, tập trung phát triển điểm mạnh của học viên song song với việc xác định điểm yếu và tìm cách khắc phục nó. Trong giai đoạn này, học viên sẽ được đào tạo cải thiện khả năng sử dụng tiếng anh nói chung và tăng mức độ chính xác trong kết quả IELTS nói riêng. Đối tượng phù hợp nhất với khoá học sẽ là học viên có khả năng sử dụng tiếng anh ổn định cũng như kiến thức cơ bản về IELTS.
Link: https://vietravel.edu.vn/products/ielts-hoc-thuat-ielts-4-0-6-0 


Khóa học IELTS nâng cao: IELTS 6.0 - IELTS 8.0 

Khóa học IELTS nâng cao dành cho đối tượng học viên đã có khả năng sử dụng tiếng anh thành thạo và có mong muốn phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản xứ. Với những học viên phù hợp với khoá học IELTS nâng cao, quá trình đào tạo sẽ nhấn mạnh vào các kỹ năng và chiến thuật thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Ngoài ra, học viên cũng sẽ tập trung xải thiện các lỗi thường gặp của bản thân thông qua sự hỗ trợ và phân tích kỹ lưỡng của giáo viên hướng dẫn.
Link: https://vietravel.edu.vn/products/ielts-nang-cao-ielts-6-0-8-0 

 

Thông tin chi tiết khoá học "Chương trình IELTS du học & định cư" tại Vietravel Academy

https://vietravel.edu.vn/collections/chuong-trinh-ngon-ngu-du-hoc

Vui lòng quét mã hoặc nhấp link đăng ký: https://bit.ly/3x8rlaC

 

-------------------------------------------------------------------------------------------

VIETRAVEL ACADEMY:

     

  
Contact Me on messenger