• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Tel: 028.99969069 - Hotline: 093 890 8596 (Đào tạo) - 093 890 8598 (Du học)
  • info@vietravel.edu.vn

ĐIỂM MẶT NHỮNG GIÁ TRỊ HẤP DẪN CỦA KHÓA HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN “NGHIỆP VỤ BÁN VÀ ĐIỀU HÀNH TOUR DU LỊCH” TẠI VIETRAVEL ACADEMY

Đăng bởi Vietravel Academy Ngày đăng: 06/05/2022

 

Với vị thế là một traong những Nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp của Việt Nam với hơn 27 năm phát triển bền vững, Vietravel trân trọng cả khách du lịch và các đối tượng nhân viên dịch vụ lữ hành.

Với mong muốn đem lại những giá trị còn mãi, Vietravel Academy cho ra mắt các khoá đào tạo ngắn hạn về nghiệp vụ ngành lữ hành cung cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc.

Ngày 20/05/2022 là ngày khoá học Nghiệp vụ Bán và Điều hành Tour du lịch - Selling and Operating Tours sẽ được khai giảng và thời lượng của nó kéo dài trong 3 tháng. Khoá học sẽ được tổ chức vào mỗi tối thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.


1. Chương trình được thiết kế độc quyền
“Nghiệp vụ Bán và Điều hành Tour du lịch/Selling and Operating Tours” được thiết kế độc quyền bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tại Vietravel và các công ty du lịch lớn. 

2. Phương pháp giảng dạy thực hành
Chương trình đào tạo tập trung theo hướng giảng dạy thực hành dựa trên những tình huống thực tế sẽ đảm bảo cho học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất kèm theo sự thấu hiểu. Quá trình nắm bắt kiến thức được đẩy nhanh, khoa học xây dựng thái độ chủ động và phản xạ về mặt kỹ năng nghiệp vụ cho học viên. Ngoài ra, kỹ năng không thể thiếu là làm việc theo nhóm cùng sẽ được chú trọng rèn luyện và phát huy. 

Trong quá trình theo học chứng chỉ nghiệp vụ tại Vietravel Academy, các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình và các chia sẻ mang giá trị kinh nghiệm từ các thầy cô.

Không dừng lại tại đó, bạn sẽ được sắp xếp thực tập nghiệp vụ tại hệ thống của Vietravel hoặc của các đối tác và trải nghiệm làm việc tại môi trường chuyên nghiệp.

3. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia cấp cao trong ngành
Đội ngũ giảng viên gồm những chuyên gia công tác tại Vietravel và các công ty lữ hành lớn đã. Họ đã đạt được những thành tựu đáng kể và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ được trao tặng Văn bằng có giá trị thương hiệu toàn quốc về “Nghiệp vụ Bán và Điều hành Tour du lịch - Selling and Operating Tours” bởi Vietravel Academy.

 

Thông tin chi tiết khoá học "Nghiệp vụ Bán và Điều hành Tour du lịch Selling and Operating Tours" tại link: 
https://vietravel.edu.vn/products/nghiep-vu-ban-va-dieu-hanh-tour-du-lich

Vui lòng quét mã hoặc nhấp link đăng ký: https://bit.ly/3x8rlaC     

 

 

-------------------------------------------------------------------------------

VIETRAVEL ACADEMY: