• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Tel: 028.99969069 - Hotline 0936401762
  • info@vietravel.edu.vn

CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ ĐIỀU HÀNH TOUR DU LỊCH CÓ GIÁ TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

Đăng bởi Vietravel Academy Ngày đăng: 05/05/2022

 

Sự hồi phục kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng sau sự bùng nổ của đại dịch Covid mở ra nhiều cơ hội mới cho các đối tượng đang học hoặc làm việc trong ngành điều hành du lịch. 

Tuy nhiên, để thích nghi với tốc độ thay đổi nhanh chóng về công nghệ và con người trong thời đại hiện nay thì sinh viên, nhân viên cần liên tục trau dồi kiến thức và kỹ năng quan trọng trong ngành. Một tấm bằng chứng chỉ nghiệp vụ là minh chứng cho kỹ năng chuyên môn cũng như khả năng làm việc thực tế cho các bạn.

Có lẽ đã có rất nhiều bạn đang phân vân có nên “tậu” ngay một chứng chỉ chuyên môn cho công việc nghiệp vụ điều hành tour du lịch nhưng vẫn chưa thật sự có động lực hoặc còn đang gặp nhiều vướng mắc. Vietravel sẽ bàn luận thêm về lợi ích thực tế mà chứng chỉ về nghiệp vụ bán và điều hành tour du lịch để các bạn có cái nhìn rõ hơn nhé!


1. Mở thêm cơ hội làm việc cho đối tượng không học chuyên ngành về lữ hành
Đối tượng có bằng Trung cấp hoặc Cao đẳng không thuộc chuyên ngành Lữ hành sẽ nhận được đào tạo về kiến thức chuyên môn nghiệp vụ kết hợp với đào tạo kỹ năng mềm để có thể đủ điều kiện tiên quyết tham dự làm việc ngành điều hành du lịch.

2. Cung cấp và củng cố kiến thức ngành Lữ hành
Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm vững các kiến thức cơ sở ngành và kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ điều hành tour, kết hợp kiến thức giữa lý thuyết và thực hành. 
Đặc biệt, khoá học Nghiệp vụ Bán và Điều hành Tour du lịch tại Vietravel Academy được các chuyên gia thuộc các công ty du lịch lớn thiết kế độc quyền sẽ đem lại sự đào tạo đúng trọng tâm và hiệu quả cho học viên.

3. Trải nghiệm thực tập nghiệp vụ tại môi trường chuyên nghiệp
Các chương trình đào tạo cung cấp chứng chỉ nói chung và khoá học Nghiệp vụ Bán và Điều hành Tour du lịch của Vietravel Academy nói riêng sẽ hướng dẫn học viên thực hành để củng cố và bổ khuyết cho lý thuyết được học. 
Ngoài ra, học viên không chỉ gói gọn thực hành trên lớp mà sẽ được tạo điều kiện trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc chuyên nghiệp của Vietravel hoặc đối tác của Vietravel giúp học viên có được kiến thức thực tiễn. Bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tập tình từ các chuyên gia cấp cao tại Vietravel Academy.

Không có mô tả ảnh.
 

Thông tin chi tiết khoá học "Nghiệp vụ Bán và Điều hành Tour du lịch Selling and Operating Tours" tại Vietravel Academy: 
https://vietravel.edu.vn/products/nghiep-vu-ban-va-dieu-hanh-tour-du-lich

Vui lòng quét mã hoặc nhấp link đăng ký: https://bit.ly/3x8rlaC     

 
-------------------------------------------------------------------------------

VIETRAVEL ACADEMY: