• 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Tel: 028.99969069 - Hotline: 093 890 8596 (Đào tạo) - 093 890 8598 (Du học)
  • info@vietravel.edu.vn

VIETRAVEL ACADEMY KHAI GIẢNG KHOÁ PHOTOSHOP ỨNG DỤNG - 5 LÝ DO BẠN CẦN LÀM CHỦ PHOTOSHOP!

Đăng bởi Vietravel Academy Ngày đăng: 17/03/2022

 

Chắc hẳn phần mềm “Adobe Photoshop" đã quá quen thuộc với những bạn đam mê chỉnh sửa hình ảnh hoặc đang làm công việc liên quan đến nó. Được biết đến với 2 mục đích chính, Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh “thần thánh" và thiết kế đồ họa “đỉnh cao". Sự kì diệu của Photoshop đem đến chắc hẳn ai cũng biết khi có thể biến hoá từ một hình ảnh bình thường trở nên thật lung linh. Ngoài ra Photoshop còn là phần mềm thiết kế đồ họa hàng đầu trong việc sửa ảnh bitmap, tạo ra các hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp.

Tuy nhiên vẫn có những bạn chưa được biết đến để có thể học Photoshop và cũng chưa tìm ra được lý do để bắt đầu, vậy hãy cùng Vietravel Academy khám quá 5 điều dưới đây để bạn có thể xắn tay lên đi học ngay và luôn nhé!

 

 

1. Biến hoá hình ảnh theo ý muốn 

Hình ảnh thiếu sáng lập tức trở nên sáng bừng, hay có thể hô biến một tấm hình chụp lệch trở nên cân đối. Tất cả bạn cần đó là phần mềm Adobe Photoshop này đây, không cần tay nghề quá cao siêu mà chỉ cần thành thạo một vài công cụ, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh cũng như tạo ra thiết kế của riêng mình.

 

 

2. Photoshop - Trợ thủ đắc lực trong công việc 

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc truyền thông bằng những ấn phẩm được thiết kế chỉnh chu và đặc sắc luôn được đặc biệt chú ý và thu hút  rất nhiều khách hàng, do vậy các doanh nghiệp đều có nhu cầu thuê những bạn làm trong mảng thiết kế đồ họa bằng Photoshop hoặc AI. Hoặc đối với một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, tưởng chừng Photoshop sẽ không giúp ích gì, nhưng đây lại là phần mềm giúp tăng điểm cộng của bạn trong mắt khách hàng khi có thể chỉnh sửa ảnh của khách thật cân đối và lung linh.

 

3. Phục vụ công việc kinh doanh riêng

Với những bạn đang kinh doanh riêng thì việc biết sử dụng Photoshop sẽ là một lợi thế cực kì lớn và cũng sẽ là một cách để phát triển tốt công việc của bản thân. Bạn hoàn toàn có thể chủ động thiết kế những hình ảnh sản phẩm mà bản thân định hướng, tạo điểm nhấn riêng biệt để cạnh tranh với nhiều đối thủ khác. Ngoài ra nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí cho việc thuê một bạn thiết kế ngoài khi kinh phí chưa đủ nhiều. 

 

4. Bất cứ ai cũng có thể học 

Một điều khá bất ngờ nhưng hoàn toàn chính xác thì đây chính là bộ môn mà bất cứ ai cũng có thể học và tìm hiểu sâu về nó. Điều kiện cần duy nhất chính là sự yêu thích của bạn dành cho nó. Cho dù bạn đang học ngành gì, làm nghề gì thì bạn vẫn hoàn toàn có thể bỏ túi riêng cho mình bộ môn “Adobe Photoshop” để nó trở thành điểm mạnh cũng như nghề tay trái của bạn. Đây sẽ là một khoản đầu tư không hề uổng phí!

 

5. Tự tin khẳng định bản thân

Khi bạn thiết kế ra được những tấm hình đẹp, những poster đầy ấn tượng thì bạn sẽ trở nên hoàn toàn tự tin và tự hào với khả năng của bản thân, nó sẽ là động lực để bạn trau dồi nhiều hơn và khẳng định bản thân trong công cuộc sử dụng Photoshop. Việc hiểu rõ và có kỹ năng về một cái gì đó sẽ là thứ theo bạn luôn luôn, nó giúp bạn trở nên khác biệt và có được nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

 

 

Hiện thực hóa 5 lý do trên, Vietravel Academy đem đến bạn khoá học "Photoshop Ứng dụng/ Applied Photoshop" được khai giảng vào ngày 25/03/2022, khoá học diễn ra 8 buổi nhằm giúp học viên có những kỹ năng để thực hiện chỉnh sửa hình ảnh đẹp, nghệ thuật cùng Photoshop, tìm hiểu về đồ họa Pixel/Bitmap và mong muốn thành thạo về:

  • Bản chất, kiến thức và cách sử dụng các công cụ trong Photoshop.
  • Thiết kế, xử lý ảnh như: cắt ghép ảnh, chỉnh sáng tối và màu sắc cho ảnh, phục hồi ảnh cũ, làm mịn da mặt,...
  • Kiến thức và kỹ năng về phương pháp sửa ảnh, ghép ảnh, chỉnh sửa hiệu ứng màu sắc, thiết kế poster quảng cáo, flyer, brochure, làm hiệu ứng text, phối cảnh thiết kế.
  • Nắm chắc về đồ họa Pixel/Bitmap
  • Thực hành ứng dụng xử lý hình ảnh, thiết kế hình ảnh quảng cáo (poster, banner, brochure,..) trực tiếp cùng giảng viên.
 

Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký khóa học Photoshop ngay để có thể tiếp cận với nhiều cơ hội đang chờ bạn phía trước. 

Thông tin chi tiết về khoá học: https://bit.ly/3KTLswy 

Lịch khai giảng: https://vietravel.edu.vn/pages/lich-khai-giang 

 


Thông tin liên hệ Vietravel Academy: